Xuất tinh sớm không nên ăn gì có hại cho sức khỏe?

Hạn chế ăn đồ cay, nóng giúp tránh xuất tinh sớm

Một trong những cách điều trị xuất tinh sớm là điều chỉnh chế độ ăn. Xuất tinh sớm không nên ăn gì là câu hỏi mà nhiều đấng mày râu cũng như những người vợ của họ rất quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn đọc nhé!

Đối với nam giới thỉnh thoảng xuất hiện xuất tinh sớm thì không phải là vấn đề cần quan tâm, tuy nhiên nếu xảy ra > 50% số lần quan hệ tình dục, thì thường là đã có tình trạng rối loạn chức năng và cần điều trị thích hợp. Điều chỉnh chế độ ăn là một trong các phương pháp điều trị chứng bệnh này.

Không nên ăn đồ ăn có tính cay nóng

Các thực phẩm có tính cay, nóng nhiều như: ớt, hồi, quế, tiêu, sa tế, sa nhân, rau hẹ, nhãn, lạc rang, tỏi, nhục thung dung, nhân sâm, nhung hươu…

Đặc biệt, nhung hươu và nhân sâm không nên dùng ở đàn ông trẻ tuổi. Các thực phẩm cay, nóng sẽ làm tăng tuần hoàn cơ thể, làm cho tim đập nhanh hơn khiến máu lưu thông mạnh hơn, cơ thể lúc nào cũng cảm thấy hừng hực.

Chính vì điều này dẫn đến việc khi quan hệ  tình dục quá vội vàng sẽ càng nhanh ra hơn, đó là lý do tại sao nếu bị xuất tinh sớm rồi thì trước khi quan hệ không nên ăn đồ cay nóng.

Không nên ăn các món chiên rán

Thực phẩm chiên rán tác động tiêu cực tới quá trình sản xuất tinh trùng

Các thực phẩm được chế biến từ thịt mỡ, phủ tạng động vật hay các món chiên rán nhiều dầu mỡ thì các anh nên hạn chế sử dụng nhé.

Bởi những món chiên rán chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol, là nguyên nhân gây tăng mỡ máu, xơ vữa động mạch, chính vì vậy khiến cho các mạch máu cấp máu có “cậu nhỏ” bị hẹp lại.

Bên cạnh đó, chất béo chuyển hóa còn làm giảm lượng testosterone – hormone sinh dục nam giới, làm giảm sản xuất “tinh binh”. Chính vì vậy, các anh nam giới đã mắc chứng xuất tinh sớm thì nên hạn chế ăn các món chiên rán nhé.

Hạn chế đồ uống có cồn

Hạn chế uống đồ có cồn gây hại cho sức khỏe

Một ly rượu vang đỏ trước bữa ăn chính đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể như: kích thích ăn uống, tốt cho tim mạch và đặc biệt có thể kích thích ham muốn tình dục ở cả nam giới và nữ giới.

Tuy nhiên khi sử dụng đồ uống có cồn quá nhiều như: rượu, bia sẽ làm cho nam giới bị suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, và hay gặp nhất là xuất tinh sớm.

Việc sử dụng đồ uống có cồn quá nhiều không chỉ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe sinh sản của nam giới, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe chung của cơ thể, với các anh đã mắc chứng xuất tinh sớm thì nên giữ mình trong các cuộc vui nhé.

Ngoài ra, các bạn nam cũng nên hạn chế dùng các chất kích thích như: cà phê, chè, thuốc lá, ma túy…Thành phần có trong các sản phẩm này có ảnh hưởng không tốt tới việc sản xuất “tinh binh” cũng như gây rối loạn cương dương.

Có rất nhiều phương pháp để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Bằng việc hiểu biết những thực phẩm, đồ uống không nên sử dụng để tránh gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới sẽ giúp các bạn có “cuộc yêu” hoàn hảo hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *