Hiển thị tất cả 8 kết quả

+36 Mẫu Tủ Locker, tủ Sắt Văn Phòng hiện đại, thông Dụng Nhất Tại TOZ

Tủ locker là một trong những mẫu tủ hữu dụng. Chúng thường xuyên xuất hiện tại các nhà máy, xí nghiệp, trường học, thư viện, văn phòng, siêu thị…  Mẫu tủ này có rất nhiều kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Trong đó, nổi bật nhất là 36 mẫu tủ hiện đại và thông dụng nhất được cung cấp bởi TOZ dưới đây.

Tủ locker là gì? Tầm quan trọng của tủ sắt văn phòng?

Tủ locker là một trong những loại tủ được ưa chuộng lựa chọn dùng phổ biến nhất hiện nay.

Tủ locker là gì?

Tủ locker hay còn có tên gọi khác là tủ sắt văn phòng. Đây là loại tủ làm bằng sắt và được dùng với mục đích để các đồ dùng, vật dụng cá nhân, tài liệu… Tủ được thiết kế với nhiều ngăn, mỗi ngăn lại có ổ khóa riêng để đảm bảo tài sản bên trong.

Tủ locker được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực trong đời sống. Trong đó, phổ biến nhất là trong phòng thay đồ tại các trung tâm tập gym, trường học, thư viện, văn phòng… Tùy vào từng đơn vị, tủ locker sẽ được sử dụng với mục đích để những đồ dùng khác nhau.

Tầm quan trọng của tủ locker

Không phải ngẫu nhiên, tủ sắt locker lại được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Lý do loại tủ này được yêu thích là bởi tính hữu dụng và tầm quan trọng của chúng. Loại tủ này có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:

Tủ locker thường được lựa chọn để làm tủ đựng đồ dùng cá nhân tại các siêu thị, cửa hàng, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym. Với thiết kế chắc chắn cùng với hệ thống khóa riêng cho từng ngăn, tủ locker sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Đồng thời, tủ locker với thiết kế nhiều ngăn chồng lên nhau cũng giúp tiết kiệm tối đa không gian và đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng cho các đơn vị sử dụng.

Tủ để đồ dùng học tập

Đối với các trường học, tủ locker cũng là một vật dụng không thể thiếu trong các lớp học. Bởi trong mỗi lớp học đặc biệt là lớp bán trú sẽ có nhiều đồ dùng học tập, các trang thiết bị phục vụ cố định cho việc giảng dạy. Nếu không có tủ locker, các đồ dùng sẽ khiến cho không gian lớp học lộn xộn, đồ dùng của các em học sinh dễ bị lẫn với nhau.

Với thiết kế nhiều ngăn, mỗi em học sinh sẽ có một ngăn tủ locker riêng có đánh dấu tên để đặt đồ đạc, vật dụng học tập… Điều này sẽ giúp không gian lớp học luôn sạch đẹp, đồ đạc của từng em sẽ được bảo quản một cách tối ưu nhất.

Tủ để tài liệu, hồ sơ

Đối với các văn phòng, việc lưu giữ và bảo quản tài liệu là rất quan trọng. Vậy nên sự xuất hiện của tủ locker là giải pháp tối ưu để lưu giữ tài liệu, giấy tờ. Với thiết kế bằng sắt được sơn phủ tĩnh điện, tủ có độ bền vững cao không bị mối mọt, cong vênh như các dòng tủ gỗ. Vì vậy, hồ sơ, tài liệu sẽ được lưu giữ và bảo quản tốt nhất.

Tủ đựng giày dép, quần áo, vật dụng cá nhân

Đối với những nhà máy, xí nghiệp sản xuất theo những tiêu chuẩn cao thường yêu cầu nhân viên phải bỏ các phụ kiện, giày dép và các vật dụng cá nhân trước khi vào khu vực sản xuất. Với những môi trường này, một chiếc tủ locker là không thể thiếu để đựng giày dép, quần áo, vật dụng cá nhân… Tủ locker sẽ giúp lưu giữ các đồ đạc, vật dụng… để đảm bảo môi trường làm việc luôn gọn gàng.

Ngoài những không gian trên, tủ locker còn được sử dụng tại nhà riêng, các phòng khám, nhà thuốc… Có thể thấy, với nhiều ưu điểm vượt trội, tủ locker đã dần trở thành một vật dụng hữu ích được ứng dụng rộng rãi.

Những mẫu tủ sắt locker hiện đại, cao cấp, giá rẻ chỉ có tại TOZ

Với nhu cầu sử dụng cao, tủ sắt locker được thiết kế sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là những mẫu tủ sắt hiện đại, chất lượng với giá tốt đang được bán tại TOZ dưới đây.

Tủ sắt văn phòng thấp 

Với những không gian có diện tích khiêm tốn, tủ sắt thấp là mẫu tủ phù hợp nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, tủ sắt thấp hai cánh sẽ vừa giúp đảm bảo việc lưu giữ tài liệu, các vật dụng cá nhân vừa đảm bảo không chiếm quá nhiều diện tích.

Ngoài ưu điểm về sự nhỏ gọn, tủ sắt thấp còn ghi điểm bởi có thiết kế các khe nhỏ để thông khí. Kiểu thiết kế này sẽ giúp tủ không bị ám mùi khi để các vật dụng như quần áo, giày dép… Ngoài ra, tủ cũng có khóa chắc chắn để bảo vệ tốt các tài sản bên trong tủ.

Tủ sắt locker đơn 2 ô 

Đây là mẫu tủ sắt thiết kế nhỏ gọn gồm một khối đơn thẳng đứng với hai ô. Mỗi ô đều có thiết kế khóa và tay nắm tiện lợi cho người dùng. Cánh tủ cũng được thiết kế lỗ khí đảm bảo không gian bên trong tủ luôn thoáng mát không bị ám mùi.

Tủ sắt locker đơn 4 ô

Đây cũng là một trong những mẫu tủ bán chạy nhất tại TOZ. Mẫu tủ này thiết kế một khối đơn với 4 ngăn nhỏ. Mỗi ngăn đều có chìa khóa riêng và tay nắm tiện lợi. Trên cánh của mỗi ngăn đều có các lỗ thông khí. Mẫu tủ này rất tích hợp để làm tủ tài liệu cho các văn phòng nhỏ hoặc tử đựng đồ tại các cửa hàng có diện tích khiêm tốn.  Với thiết kế một khối đơn, tủ có thể đặt vào các góc gọn gàng.

Tủ sắt locker đơn 6 ô

Đây là mẫu tủ thiết kế khối đơn gồm 6 ô xếp chồng. Mỗi ô đều có thiết kế khóa riêng, tay nắm và móc treo khóa. Trên mỗi cánh của cũng có thiết kế các khe để thông khí. Mẫu tủ này giúp đảm bảo khả năng chứa đựng tài liệu, các vật dụng cá nhân… mà không chiếm nhiều diện tích văn phòng.

Tủ sắt locker đơn 6 đôi

Với những không gian có hạn chế về chiều cao, thay vì sử dụng tủ 6 ô đơn có thể lựa chọn mẫu tủ 6 ô đôi. Mẫu tủ này sẽ đảm bảo sự cân đối cho không gian hơn. Mẫu tủ thiết kế gồm hai khối gắn liền với 3 hàng. Mỗi hàng có hai ngăn bằng nhau. Mẫu tủ này thích hợp để đồ đạc, tài liệu cho các văn phòng hoặc cửa hàng nhỏ.

Tủ sắt locker 8 ô

Với nhu cầu để đồ đạc, vật dụng, tài liệu nhiều, mẫu tủ sắt locker 8 là lựa chọn lý tưởng mà các đơn vị không thể bỏ qua. Mẫu tủ này được thiết kế thành hai khối liền nhau. Mỗi khối có 4 ngăn nhỏ có lỗ thoáng khí. Mỗi ngăn đều có chìa khóa riêng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các ngăn đều hõm tay nắm tiện lợi để người dùng đóng mở dễ dàng. Mẫu tủ này thích hợp đặt tại các văn phòng, cửa hàng…

Tủ sắt locker 9 ô 

Đây là mẫu tủ thiết kế gồm 3 khối. Mỗi khối có 3 ngăn bằng nhau có chìa khóa riêng biệt. Cánh tủ có thiết kế các lỗ khí đảm bảo sự thông thoáng. Mẫu tủ này thích hợp để tài liệu hoặc đồ đạc, vật dụng cá nhân tại các nhà máy, xí nghiệp, phòng tập…

Tủ sắt locker 12 – 24 ô

Với những không gian như siêu thị, thư viện, nhà máy, xí nghiệp, phòng tập, mục đích để đồ đạc, vật dụng nhiều thì những mẫu tủ locker nhiều ngăn là sự lựa chọn lý tưởng. Ngoài việc cung cấp các mẫu tủ ít ngăn, TOZ có sản xuất các mẫu tủ 12 ngăn, 15 ngăn, 18 ngăn, 24 ngăn…

Những mẫu tủ này đều thiết kế các ngăn với chìa khóa riêng biệt, có tay nắm cửa mang đến thuận tiện cho người dùng. Hơn nữa, tủ được làm bằng sắt sơn phủ tĩnh điện nên vừa đảm bảo độ bền vững vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Vậy nên với mục đích để bảo quản đồ đạc thì tủ locker nhiều ngăn là sự chọn hoàn hảo cho các đơn vị.

Tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng và những kích thước thông dụng nhất hiện nay – Nội thất TOZ

Tủ sắt locker được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, tủ locker thường được thiết kế với các loại kích thước cơ bản sau:

 • Tủ sắt thấp kích thước cơ bản rộng 1000 x sâu 450 x cao 900mm
 • Tủ sắt 2 ô kích thước cơ bản 1000 x sâu 450 x cao 1830mm
 • Tủ sắt đơn 4 ô kích thước cơ bản rộng 450 x sâu 450 x cao 1830mm
 • Tủ sắt đơn 6 ô kích thước cơ bản rộng 450 x sâu 450 x cao 1830mm
 • Tủ sắt 6 ô kích thước cơ bản rộng 1000 x sâu 450 x cao 1830mm
 • Tủ sắt 9 ô kích thước cơ bản rộng 914 x sâu 450 x cao 1830mm
 • Tủ sắt 12 ô kích thước cơ bản rộng 1000 x sâu 450 x cao 1830mm
 • Tủ sắt 15 ô kích thước cơ bản rộng 1000 x sâu 450 x cao 1830mm
 • Tủ sắt  18 ô kích thước cơ bản rộng 1000 x sâu 450 x cao 1830mm
 • Tủ sắt  24 ô kích thước cơ bản rộng 1200 x sâu 450 x cao 1830mm

Đây là các kích thước tủ locker cơ bản được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Ngoài các kích thước cơ bản này, tủ sắt locker có thể được sản xuất theo các thông số khác dựa trên yêu cầu chi tiết của các khách hàng.

Hướng dẫn cách lựa chọn tủ locker, tủ sắt văn phòng ưng ý nhất

Tủ sắt locker có rất nhiều loại khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn, quý khách hàng cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây để chọn được những mẫu tủ ưng ý nhất.

Chọn kiểu dáng, kích thước tủ locker phù hợp với không gian văn phòng

Khi lựa chọn tủ locker, bạn nên chú ý đến kiểu dáng và kích thước để đảm bảo phù hợp với không gian văn phòng. Nếu không lưu ý yếu tố này, tủ sắt có thể bị “lạc quẻ” giữa văn phòng, làm mất tính cân đối và hài hòa.

Để chọn kiểu dáng tủ, bạn cần lưu tâm đến diện tích của không gian đặt. Với những không gian văn phòng rộng, mục đích sử dụng cần nhiều locker cho nhân viên, bạn nên lựa chọn những mẫu tủ sắt locker nhiều ngăn. Ngược lại, với những không gian nhỏ, hẹp, bạn nên cân đối lựa chọn những mẫu tủ kiểu dáng đơn giản, ít ngăn để đảm bảo sự cân đối.

Chọn màu sắc tủ locker tương đồng với không gian lắp đặt

Các dòng tủ sắt locker thường có màu cơ bản là ghi xám. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng hiện nay, tủ locker có thể sơn phủ màu để đảm bảo tính thẩm mỹ. Do đó, khi lựa chọn tủ sắt locker, bạn nên chú ý đến màu sắc.

Để đảm bảo, tủ sắt không bị “lệch tông”, bạn nên chọn màu sắc tủ tương đồng với tông màu chủ đạo của không gian chung. Chẳng hạn, với không gian tông màu trắng, xám, ghi, bạn có thể lựa chọn tủ locker màu nguyên bản là ghi xám. Tuy nhiên, với những không gian nhiều màu sắc thì bạn nên cân nhắc chọn những tủ sắt locker sơn phủ màu trang trí để tạo cảm giác đồng điệu.

Chọn tủ sắt văn phòng theo chất liệu

Các dòng tủ văn phòng hiện nay được làm với nhiều chất liệu khác nhau. Do đó, khi chọn mua tủ văn phòng, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất liệu. Nếu xét về độ bền vững thì tủ sắt luôn là chất liệu tuyệt vời nhất. Mẫu tủ này không chỉ chắc chắn mà còn không lo bị cong, vênh, mối mọt như các dòng tủ gỗ.

Chọn tủ sắt văn phòng phù hợp với điều kiện tài chính

Tủ sắt locker có nhiều mức giá đa dạng. Vì vậy, trước khi lựa chọn, bạn nên xác định điều kiện tài chính để lựa chọn được mẫu tủ phù hợp. Việc xác định tài chính sẽ giúp bạn khoanh vùng được phân khúc các loại tủ sắt văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi lựa chọn.

Lý do tại sao lại phải mua tủ locker, tủ sắt văn phòng đẹp, giá rẻ tại Nội thất TOZ

Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp các loại tủ locker, tủ sắt văn phòng. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng tủ đảm bảo, giá thành rẻ thì TOZ là sự lựa chọn số 1. Đến với TOZ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi:

 • Đặt hàng giao trong ngày – Giao hàng siêu tốc trong vòng 2h (đối với sản phẩm có sẵn). Miễn phí vận chuyển (áp dụng nội thành Hà Nội).
 • Sản phẩm chính hãng 100% – Xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng. Xuất VAT trong ngày.
 • Dịch vụ tận tâm, bảo hành liên tục 12 tháng. Cam kết sản phẩm như hình ảnh trên website.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp số lượng lớn. Chiết khấu % với đơn hàng lớn.

Chất lượng đảm bảo, độ bền tuyệt vời

Các dòng tủ locker TOZ đều có chất lượng đảm bảo, độ bền vững tuyệt vời. Bởi tủ được làm bằng chất liệu sắt sơn phủ tĩnh điện đảm bảo không bị hoen gỉ, oxy hóa do các tác nhân của môi trường bên ngoài.

Đa dạng các mẫu tủ locker văn phòng

Với mong muốn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, TOZ cung cấp đa dạng các mẫu tủ locker văn phòng. Các mẫu tủ locker nổi bật của TOZ như tủ sắt thấp, tủ đơn 2 ô, đơn 4 ô, đơn 6 ô, tủ sắt locker 8 ô, 12 ô, 15 ô, 16 ô, 18 ô, 24 ô… Ngoài ra, TOZ còn cung cấp các tủ sắt mặt kính thích hợp để các loại hồ sơ, tài liệu. Với đa dạng các loại tủ, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu tủ ưng ý phù hợp với mục đích sử dụng.

Tư vấn khách hàng tận tình chu đáo

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng, TOZ còn luôn hỗ trợ, tư vấn tận tình chu đáo. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được TOZ giải đáp kịp thời.

Giá thành phải chăng

Một trong những lý do khiến tủ sắt locker TOZ được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn chính là bởi giá thành. Chất lượng đảm bảo, độ bền vững tuyệt vời nhưng giá thành của tủ locker TOZ lại cực kỳ hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chính vì vậy, khi mua tủ sắt locker tại TOZ, quý khách hàng sẽ tối ưu được chi phí.

Bảo hành dài hạn

Khi mua tủ sắt locker tại TOZ, quý khách hàng sẽ luôn an tâm tuyệt đối. Bởi bên cạnh chất lượng đảm bảo, TOZ còn có chính sách bảo hành tất cả các dòng tủ sắt locker lên đến 12 tháng. Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến lỗi kỹ thuật đều được TOZ bảo hành, sửa chữa kịp thời.

Địa chỉ mua tủ locker, tủ sắt văn phòng cao cấp, số 1 Hà Nội và Việt Nam TOZ Furniture

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, TOZ là địa chỉ tin cậy nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu mua tủ locker, tủ sắt văn phòng cao cấp tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Đến với bàn ghế văn phòng TOZ, quý khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc tủ sắt locker bền đẹp với giá thành hấp dẫn nhất.

Để đặt tủ sắt locker, quý khách hàng có thể ghé showroom của TOZ tại địa chỉ: 30 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn mua hàng trực tiếp. Ngoài ra, quý khách hàng có thể ghé website: noithattoz.com để chọn mẫu tủ ưng ý và đặt hàng online. Để tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 3366 005.

Trên đây là chia sẻ về những mẫu tủ lockertủ sắt văn phòng hiện đại, thông dụng nhất tại TOZ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tủ locker văn phòng hãy liên hệ TOZ để sở hữu những chiếc tủ ưng ý, chất lượng tốt với giá thành hấp dẫn nhất.

-29%
-21%
-95%
1,050,000 
-91%
2,050,000 
-91%
2,050,000 
-34%
1,905,000 
-22%
-23%
0989283268