Hiển thị tất cả 3 kết quả

Quầy Tiếp Tân | Quầy Lễ Tân | Bàn Quầy Giao Dịch – TOZ

Quầy lễ tân hiện nay nơi rất được chú trọng trong công ty. Đây chính là nơi thể hiện bộ mặt thương hiệu và là nơi tiếp xúc đầu tiên giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Nếu hiện tại, bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu bàn lễ tân sang trọng và hiện đại, độc đáo và phù hợp nhất thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Quầy lễ tân văn phòng là gì?

Quầy lễ tân hay còn gọi là quầy tiếp tân, bàn quầy giao dịch thường được đặt sau cánh cửa ra vào của mỗi công ty, khách sạn, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện. Là nơi mà khách hàng/đối tác sẽ nhìn thấy và tiếp xúc đầu tiên khi họ đến công ty. Đây cũng là nơi tiếp nhận và xử lý những vấn đề về hành chính hoặc giải đáp những thắc mắc giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Vai trò của quầy tiếp tân

Đây là nơi tạo được ấn tượng đầu tiên cho quý khách hàng nên vô cùng quan trọng. Vì thế mà mọi thứ ở vị trí này phải được chỉnh chu. Để rõ hơn, cùng chúng tôi điểm qua một số vai trò của quầy lễ tân.
  • Tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm với khách hàng: Với cương vị là một doanh nghiệp, chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ việc tạo ấn tượng với khách hàng, cộng sự, nhân viên quan trọng như thế nào. Ấn tượng xấu đương nhiên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, hình ảnh và quá trình phát triển của công ty. Một quầy tiếp tân đẹp, sang trọng sẽ giúp tạo được cái nhìn thiện cảm, gây dựng được niềm tin với khách hàng trong quá trình làm việc sau này.
  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp: Quầy giao dịch gọn gàng, thẩm mỹ và sang trọng sẽ phản ánh được mức độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Việc xử lý, tiếp nhận tình huống ở đây sẽ giúp khách hàng có ánh nhìn cuốn hút hơn. Thiết kế quầy giao dịch ấn tượng, trang nhã và lịch sự, đúng màu sắc tượng trưng cũng thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp.
  • Quảng bá bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp: Những hình ảnh của logo, tên doanh nghiệp được trang trí ở quầy lễ tân góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Việc bày trí nội thất theo đúng tông màu chủ đạo của doanh nghiệp quảng bá dễ dàng nhất. Hơn thế nữa, một doanh nghiệp muốn phát triển và bền vững thì nên đầu tư vào đội ngũ nhân viên ở quầy này thật chuyên nghiệp.
  • Cải thiện những mối quan hệ trong kinh doanh: Khu vực lễ tân có sức ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của bạn với khách hàng, đối tác kinh doanh hay những ứng viên tiềm năng. Bởi vì như đã nói, đây là nơi đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc. Có thể sẽ giúp mang lại điều kiện thuận lợi trong việc kết nối thành công các hợp đồng làm ăn.
-63%
-75%
2,050,000 
0989283268