5 suy nghĩ sai lầm về rối loạn cương dương

Thủ dâm không phải nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một căn bệnh khiến nam giới gặp rắc rối rất nhiều trong đời sống tình dục cũng như cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, không phải ai cũng thật sự hiểu đầy đủ về căn bệnh này.

Có khá nhiều suy nghĩ sai và lầm tưởng về rối loạn sự cương dương ở nam giới.Bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Thủ dâm là thủ phạm của rối loạn cương dương

Thủ dâm không phải nguyên nhân gây rối loạn cương dương
Thủ dâm không phải nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Thủ dâm với nam giới là điều bình thường, Hầu hết, nam giới đến tuổi trưởng thành, chưa có quan hệ tình dục đều trải qua thủ dâm để giải tỏa sinh lý.

Tuy nhiên, thủ dâm sai cách hay lạm dụng thủ dâm gây ra nhiều hệ lụy. Nhiều người cho rằng, một trong những hệ lụy đó là khiến nam giới bị rối loạn sự cương cứng của dương vật.

Vậy nên, nói thủ dâm gây rối loạn cương dương là không đúng. Nếu bạn chỉ sử dụng thủ dâm có mục đích, điều độ và đúng khoa học nó hoàn toàn không có thể cải thiện chất lượng tình dục và kỹ năng tình dục cho các chàng.

2. Rối loạn cương dương là bệnh không thể chữa

Chứng bệnh này không phải là một bệnh nan y. Để chữa bệnh hiệu quả bạn cần kết hợp sử dụng thuốc, các bài tập và một chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như tình thần thoải mái.

3. Cậu bé vẫn cương cứng và ngóc đầu không phải rối loạn cương dương

Các trường hợp cậu bé cương cứng nhưng không đúng lúc hoặc không theo mong muốn của chủ là biểu hiện của bệnh

. Dù cậu bé vẫn khá mạnh mẽ trọng việc đứng thẳng và cứng, nhưng phải là cứng đúng lúc, mềm như ý muốn mới là cậu bé khỏe mạnh.

4. Bệnh đi kèm với giảm ham muốn tình dục

Nhu cầu tình dục không cho bạn biết về rối loạn cương cứng dương vật
Nhu cầu tình dục không cho bạn biết về rối loạn cương cứng dương vật

Không thể căn cứ vào ham muốn tình dục để khẳng định bệnh tình về cương dương của người bệnh. Có rất nhiều người không tự chủ được sự cương cứng của dương vật nhưng vẫn có ham muốn tình dục và còn ham muốn rất cao.

Khi cậu chủ không theo đúng ý, không thể quan hệ như mong muốn và lên đỉnh, cơ thể người bệnh các cảm thấy bí bách và ham muốn.

5. Thuốc điều trị là thuốc kích dục

Thuốc kích dục có thể khiến nam giới hưng phấn tức thì và cương cứng trong thời gian quan hệ. Tuy nhiên, thuốc kích dục không phải là thuốc điều trị rối loạn cương dương và thuốc điều trị bệnh này cũng không phải là thuốc kích dục.

Thành phần của các loại thuốc chữa rối loạn sự cương cứng của dương vật sẽ tác động vào những tác nhân gây bệnh, điều trị trực tiếp và tăng cường sinh lý nam.

Còn các loại thuốc kích dục chỉ có tác dụng kích thích tạm thời, hưng phấn ngay tại thời điểm uống thuốc. Nếu sử dụng kéo dài sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho hệ thần kinh, cơ thể và khiến tình trạng bệnh nặng hơn.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn sẽ hiểu đúng hơn về bệnh và an tâm rằng bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu điều trị đúng phương pháp và đúng thuốc.

Ngoài điều trị bằng thuốc, bạn nên sử dụng thuốc Herba Vixmen để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn. Với tác dụng vượt trội và an toàn, Herba Vixmen đã giúp hàng triệu khách hàng trên toàn quốc khỏi chứng rối loạn cương dương. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn theo số Hotline: 093.434.9296.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *