Tôi là một thằng con trai hiền lành, có phần nhút nhát, ít nói. Trong khi lũ bạn học cùng đã lập gia đình, có con gần hết tôi vẫn một mình lẻ bóng. Cả ngày đi làm, tối về sau khi ăn cơm, giặt giũ tôi chỉ ở nhà làm thêm để công việc được hoàn thành tốt nhất. Bố mẹ tôi phần vì mong có cháu để bồng bế, phần vì suốt ruột khi không thấy tôi đề cập gì đến chuyện yêu đương nên cũng làm mối cho tôi với một cô gái bây giờ là vợ tôi.

yếu sinh lý 4

Vợ tôi làm công việc may vá gần nhà tôi, tính tình hiền lành, xinh xắn, chịu thương chịu khó. Tôi gặp lần đầu trong buổi hẹn hò do bố mẹ tôi chủ động tạo ra đã có cảm tình ngay, cô ấy cũng có cảm tình với tôi lần đó. Thế rồi sau 2 tháng quen biết, gia đình tôi về quê cô ấy xin phép được kết thông gia, 2 bên gia đình bằng lòng, chúng tôi nên duyên vợ chồng từ đó.

Tuy nhiên, trong đêm tân hôn và nhiều ngày liên tiếp sau đó, cậu nhỏ của tôi đã không làm việc đúng với chức năng của nó. Lúc đó, quả thực tôi đã rất tự ti về bản thân mình, nhiều đêm không dám lên giường đi ngủ cùng lúc với vợ, thay vì thế tôi toàn trốn tránh bằng cách giả vờ làm việc khuya để cô ấy ngủ một mình trước.

Sau hơn nửa năm cả hai vợ chồng miệt mài tìm kiếm phương pháp giải quyết căn bệnh yếu sinh lý của mình, vợ tôi đã được một người bạn trên một “diễn đàn vợ chồng” chỉ cho một loại thảo dược của Mỹ, vì theo như vợ tôi kể lại, chồng cô ấy cũng gặp phải tình trạng yếu sinh lý như tôi, đã từng sử dụng và thành công. Đó chính là Thảo dược Herba Vixmen của Mỹ.

Tôi thấy rất phù hợp, vì nó là thảo dược chứ không hoàn toàn là thuốc. Chính vì vậy, tôi đã tìm đến địa chỉ mà người bạn kia đã cho. Tại đó, tôi đã được các chuyên gia tư vấn rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng về tình trạng sinh lý của mình, đồng thời chia sẻ về xuất xứ, thành phần cũng như rất nhiều công dụng của sản phẩm như:

  • yếu sinh lý 3Máu bơm đến nhiều hơn giúp cậu nhỏ cứng cương dễ dàng và lâu hơn*
  • Bổ sung dinh dưỡng từ các loại thảo dược, bổ dương, tráng thận*
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ ngừa liệt dương, bất lực, rối loạn cường dương*
  • Tăng sức khỏe cậu nhỏ, giúp dẻo dai hơn, ngừa bệnh xuất tinh sớm*
  • Giúp kiểm soát cuộc vui tốt hơn, kìm được hưng phấn vào lúc xuất tinh, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý*
  • Cân bằng hormon testosterone, giúp chàng “manly” hơn, bản lĩnh hơn*
  • Với đàn ông tứ tuần, VIXMEN giúp làm chậm mãn dục, duy trì ham muốn*
  • Cải thiện sức khỏe tinh trùng, phòng chống vô sinh ở nam*

“Sau khi nghe chị tư vấn, tôi cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng thuốc Herba Vixmen để giải quyết tình trạng yếu sinh lý của mình. Theo đặt lịch, tôi đã nhận được thuốc herba vixmen và sử dụng theo hướng dẫn sử dụng thuốc mà không quá khó khăn hay phức tạp . Quá trình uống thuốc tại nhà của tôi diễn ra một cách đều đặn và thường xuyên tập bài tập đi kèm theo đúng như chỉ dẫn. Nhờ vậy, tình hình yếu sinh lý của tôi đã được cải thiện dần.”*

yếu sinh lý 2

“Lúc đầu, thời gian quan hệ của tôi và vợ cải thiện được đôi chút, nhưng sau khi sử dụng gần hết 2 lọ thì hiệu quả trông thấy rõ rệt. Thời gian quan hệ của tôi từ hơn 30 giây đến hơn 1 phút và ổn định ở 2 phút bắt đầu từ lúc đưa dương vật vào. Tôi vẫn đang trong thời gian sử dụng thuốc và cảm thấy thời gian quan hệ tương đối ổn định.”*

“Từ khi sử dụng thuốc, cả vợ chồng tôi thấy hạnh phúc hơn, tôi cũng thấy tự tin hơn trước người vợ của mình. Bạn bè nhận xét rằng dạo này tôi trông phong độ và nam tính hơn, vợ tôi thì dễ thương hơn trước rất nhiều. Từ những đánh giá tích cực từ bạn bè, tôi biết rằng quyết định sử dụng thuốc Herba Vixmen của mình hoàn toàn đúng đắn.”*

yếu sinh lý 1


 

 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA HERBA VIXMEN

———————————————–

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

 

GỌI HOTLINE 097 625 8618 / 091 681 2933 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP