Xuất tinh sớm: Phụ nữ nghĩ gì?

Khi người đàn ông đạt được khoái cảm nhanh và không thể kiểm soát được việc này và đây là vấn đề của cả anh ấy và người phụ nữ thì trường hợp này gọi là xuất tinh sớm “Premature Ejaculation – PE”

Điều quan trọng là việc xuất tinh sớm không chỉ là vấn đề của người đàn ông. Thay vào đó là vấn đề của cả hai người. Và tất nhiên việc kiểm soát thời gian xuất tinh không phải là vấn đề lo ngại nếu như người đàn ông đó thủ dâm.

Rất rõ ràng đó là việc xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục và các mối quan hệ của người đàn ông. Nhưng cho đến giờ vẫn chưa có nhiều nghiên cứu về việc phụ nữ cảm thấy như thế nào khi người đàn ông đạt được khoái cảm quá nhanh.

Đó là lý do vì sao đã thành lập một nhóm nghiên cứu viên quốc tế tiến hành nghiên cứu về vấn đề này. Nhóm nghiên cứu này gồm 1500 thành viên đến từ Mexico, Ý, và Hàn Quốc. Bởi vì hiện nay đa số nhiều người phụ nữ vướng vào vấn đề xuất tinh sớm này nên nhóm nghiên cứu muốn biết rõ họ nghĩ như thế nào về việc này và tại sao lại xảy ra hiện tượng này. Cũng như tìm hiểu về việc quan hệ tình dục kéo dài bao lâu và điều gì sẽ làm cho việc đó tuyệt hơn.

QUAN HỆ 23 PHÚT

Theo nghiên cứu cho thấy 40% phụ nữ nghĩ rất là quan trọng trong việc người đàn ông có kiểm soát được việc đạt được khoái cảm hay không. Trong năm người phụ nữ thì có một người thấy không vui khi chồng cô ấy xuất tinh sớm quá.

Nhưng lý do phụ nữ không thích việc này có thể là động lực với các chàng trai để giải quyết vấn đề này. Người đàn ông quá chú trọng vào việc quan hệ bao lâu nên đã không quan tâm đến người bạn của mình. Và điều này trở thành vấn đề quan trọng đối với những người phụ nữ có vấn đề trong việc đạt khoái cảm.

Phụ nữ muốn quan hệ trong bao lâu? Xin thưa rằng là 23 phút. Đây là khoảng thời gian trung bình, không bao gồm màn dạo đầu. Phụ nữ cảm thấy đây là khoảng thời gian đủ để họ cảm nhận được người bạn của mình và có thể đạt được khoái cảm.

ĐA DẠNG VÀ SÁNG TẠO

Nhiều người phụ nữ – đến từ những nền văn hóa khác nhau – đều đồng ý rằng để có được sự tuyệt vời trong quan hệ thì đó không chỉ phụ thuộc vào việc giao hợp giữa hai người. Gần 70% cho thấy sự đa dạng và sáng tạo trên giường luôn đặt lên hàng đầu, còn 45% còn lại thì lại thấy việc quan trọng chính là thời gian quan hệ là bao lâu.

Theo nhiều phụ nữ cho thấy một người giỏi trong việc giường chiếu thường chú trọng vào việc hôn, vuốt ve và những việc để kích thích cảm giác. Vì vậy khi một chàng trai chỉ chăm chăm vào việc kéo dài thời gian quan hệ thì anh ấy không quan tâm đến cảm nhận của người bạn gái chút nào. Và điều đó làm cho việc quan hệ trở nên nhạt nhòa, không còn hưng phấn.

Theo những nhà nghiên cứu thì đàn ông thường quan tâm đến vấn đề mình có thể quan hệ được bao lâu hơn là phụ nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *