Vén màn bí mật sinh lý đàn ông tuổi 40

Đàn ông 40 suy giảm sinh lý

Với cả phụ nữ hay đàn ông, tuổi 40 không phải già nhưng cũng không còn là độ tuổi trẻ trung và sung sức, nhất là trong vấn đề tình dục. Vậy, sinh lý đàn ông tuổi 40 như thế nào, họ có còn ham muốn hay sự sung mãn đã giảm sút. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sinh lý của các Adam độ tuổi này.

Ở độ tuổi 40, đàn ông bắt đầu bước đến giai đoạn phải đối diện với những biến đổi tâm sinh lý. Những biểu hiện khá bất thường tuy không thường xuyên nhưng cũng khiến đấng mày râu khổ sở.

1. Sinh lý đàn ông tuổi 40

Đàn ông 40 suy giảm sinh lý
Đàn ông 40 suy giảm sinh lý

So với phụ nữ, đàn ông tuổi 40 vẫn còn rất phong độ và tràn đầy sức khỏe. Tuy nhiên, không còn là một con ngựa bất kham có thể xông pha chiến trận một cách dũng mạnh, các chàng ở độ tuổi này thường phải đối mặt với những trục trặc suy giảm sinh lý.

Giảm ham muốn

Ở tuổi 40, đàn ông bắt đầu bước vào thời kỳ suy giảm Testosterone trong cơ thể. Đây là một loại chất có tác dụng tạo ra ham muốn và kích thích hưng phấn ở nam giới. Khi lượng Testosterone giảm qua ngưỡng cân bằng, cơ thể sẽ không còn ham muốn gần gũi bạn tình.

Rối loạn cương dương

Đi kèm với giảm ham muốn là chứng rối loạn cương dương. Cơ thể nam giới giảm hormone giới tính không chỉ ảnh hưởng đến ham muốn mà sức khỏe cũng giảm sút, các triệu chứng rối loạn hoạt động của bộ máy sinh sản bắt đầu xuất hiện. Các chàng sẽ quen dần với tình trạng trên bảo dưới không nghe

Tinh trùng yếu

Đối diện với những vấn đề này rất nhiều đàn ông đã không thể tự làm chủ và điều chỉnh bản thân rơi vào sự bấn loạn, hoang mang và tự ti.

Họ không còn tự chủ, luôn có thể nóng giận vô cớ và cảm thấy khó chấp nhận thực tế. Đứng trước sự suy giảm về sinh lý ở tuổi 40, đàn ông cần nhận thức rõ vấn đề và tìm ra phương pháp thích hợp.

2. Giải pháp cho vấn đề sinh lý tuổi 40 của đàn ông

Duy trì quan hệ vợ chồng điều độ
Duy trì quan hệ vợ chồng điều độ

Đứng trước những vấn đề sinh lý tuổi 40, bất mãn không thể giải quyết được vấn đề, bởi đó là những điều rất tự nhiên, không ai tránh được.

Vậy nên thay vì nhìn sự thay đổi một cách tiêu cực, các chàng có thể tìm cho mình giải pháp cải thiện chất lượng sức khỏe cũng như sinh lý.

Sinh hoạt tình dục điều độ

Duy trì một đời sống tình dục điều độ, không quá đà, không bỏ bê, không sử dụng các chất kích thích, bạn sẽ có một sức khỏe ổn định phù hợp với cơ thể tại thời điểm hiện tại.

Không chỉ vậy, khi quan hệ tình dục, sự hưng phấn trong cơ thể sẽ khiến bạn thoải mái, giảm stress, trẻ hơn, hạnh phúc hơn. Những điều này vô cùng quan trọng đối với đàn ông tuổi 40.

Giữ thói quen sống khoa học

Khi mà cơ thể đàn ông bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu cho thấy giảm sinh lý cũng là lúc cơ thể bắt đầu thất rệu rã, mệt mỏi.

Việc duy trì một chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất, nghỉ ngơi hợp lý kết hợp luyện tập thể thao phù hợp là rất quan trọng để bạn nâng cao sức khỏe, cải thiện sinh lý.

Sinh lý đàn ông tuổi 40 có khá nhiều biến động. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cũng như kiến thức để có thể duy trì một thể lực khỏe mạnh, tâm lý thoải mái nhất.

Nếu bạn cần một phương pháp hỗ trợ toàn diện, bạn có gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 093.434.9296 để được tư vấn tận tình nhất hoặc truy cập vào Website: Vixmen.com.vn để biết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *