Triệu chứng mãn dục nam và nguyên nhân của bệnh

Nguyên nhân chủ yếu nhất của mãn dục nam là sụt giảm testosterone

Không phải ai cũng nhận biết được các triệu chứng mãn dục nam khi nó biểu hiện ra bên ngoài cũng như các nguyên nhân gây bệnh để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Mãn dục nam là căn bệnh mà mọi quý ông đều cảm thấy lo lắng bởi nó gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý. Để biết được các triệu chứng của bệnh mãn dục nam như thế nào, nguyên nhân gây bệnh là gì? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong nội dung bài viết.

1. Triệu chứng mãn dục nam

Triệu chứng của mãn dục nam
Triệu chứng của mãn dục nam

Nếu như các triệu chứng mãn kinh ở nữ giới biểu hiện khá rõ ràng thì các dấu hiệu của bệnh mãn dục nam lại khá mờ nhạt và rất khó để nhận biết.

Vì vậy, các quý ông cần phải hiểu rằng khi vào độ tuổi trung niên, song song với tiến trình lão hóa của cơ thể, các cơ quan sinh dục cũng dần trở nên suy yếu khiến nam giới cảm thấy ham muốn tình dục bị suy giảm và cơ thể trở nên mệt mỏi không còn xung sức như khi còn trẻ.

Đây cũng chính là lúc mà các biểu hiện của bệnh mãn dục nam xuất hiện, thông thường là bắt đầu từ tuổi 40 nhưng cũng có thể sớm hơn ở tuổi 30 do lối sống, sinh hoạt không lành mạnh.

Vậy, triệu chứng mãn dục ở nam giới được biểu hiện ra bên ngoài như thế nào? Bệnh sẽ có khá nhiều triệu chứng khác nhau bao gồm cả về tình dục và các triệu chứng liên quan đến sức khỏe toàn thân.

Tuy nhiên, không phải ai cũng mắc hết toàn bộ những triệu chứng này mà chỉ cần mắc 1 triệu chứng về tình dục và 2 triệu chứng liên quan đến sức khỏe toàn thân là có thể khẳng định nam giới đã bước vào thời kỳ mãn dục.

2. Nguyên nhân gây ra tình trạng mãn dục ở nam giới

Nguyên nhân chủ yếu nhất của mãn dục nam là sụt giảm testosterone
Nguyên nhân chủ yếu nhất của mãn dục nam là sụt giảm testosterone

Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng mãn dục ở nam giới đó là do sự suy giảm nồng độ nội tiết tố testosterone dẫn tới hiện tượng suy thoái các chức năng trong cơ thể, trong đó có chức năng tình dục và làm giảm khả năng tình dục.

Hiện tượng sụt giảm testosterone là điều không thể tránh khỏi khi nam giới bước vào độ tuổi trung niên hoặc khi về già. Tuy nhiên, không giống như nữ giới, hiện tượng mãn dục ở nam giới không chấm dứt hoàn toàn khả năng tình dục mà nó chỉ làm giảm khả năng tình dục mà thôi.

Nếu như phát hiện sớm các triệu chứng mãn dục nam thì chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện được bằng cách khiến cơ thể tự sản sinh ra testosterone nội sinh bằng bằng cách xây dựng một chế độ sinh hoạt hợp lý và có sự hỗ trợ của các biện pháp y học hiện đại.

Như vậy là các bạn đã biết được triệu chứng mãn dục nam như thế nào, nguyên nhân do đâu rồi phải không? Nếu thấy mình có những triệu chứng của bệnh, nam giới nên có kế hoạch thăm khám để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Ngài ra, trong quá trình điều trị bệnh các quý ông nên kết hợp sử dụng thảo dược VIXMEN có công dụng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, tăng cường chức năng sinh lý giúp cải thiện tình trạng mãn dục ở nam giới hiệu quả.

Để mua sản phẩm hoặc nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm các bạn vui lòng truy cập trang web Vixmen.com.vn hoặc liên hệ vào số hotline: 0934349296 – 0976258618 để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *