Đời sống sinh lý nam giới mạnh hay yếu biểu hiện khác nhau qua từng thời điểm. Nhiều cặp vợ chồng, đôi khi không hiểu rõ về vấn đề này nên đã thực hiện một cách gượng ép, đôi lúc làm chuyện ấy như trách nhiệm hay bổn phận. Việc nhận diện về đời sống sinh lý nam giới qua từng thời điểm trong ngày dưới đây sẽ giúp cho các cặp đôi lựa chọn được những thời khắc quan trọng với nhu cầu, ham muốn cũng như khả năng tình dục đạt cao trào để chuyện “yêu” nóng bỏng, đáp ứng được nhu cầu và thỏa mãn ái ân cho cả hai.

sinh lý nam giới 7


Thời điểm phù hợp để khơi dậy chuyện ấy


arrow-35306_960_720 24h – 8h: Thời điểm bản năng sinh dục tỉnh thức và những ham muốn “chuyện ấy” khơi dậy mãnh liệt

Từ nửa đêm đến khoảng 6h sáng, mặc dù phái mạnh vẫn còn muốn ngủ nhưng thực chất bản năng sinh dục của họ lại thức tỉnh ham muốn chuyện ấy rất cuồng nhiệt.

Tuy nhiên, mốc thời điểm thực sự khơi dậy mãnh liệt lại rơi vào khoảng từ 6 – 8h, và đây được xem là thời gian “đỉnh” hay còn gọi là “cao trào” của sinh lý nam giới. Đây là giai đoạn phái mạnh sau khi mới thức dậy và họ cần giải phóng năng lượng và mong muốn được cảm nhận sự hứng thú để bắt đầu một ngày mới. Không còn thời khắc nào lý tưởng hơn để khơi dây ham muốn nơi phái mạnh như lúc này, một khi được đáp ứng, họ chỉ muốn yêu vội và yêu ngay để đưa cuộc yêu đạt tới đỉnh điểm của “cực khoái”.

sinh lý nam giới 6

arrow-35306_960_720 10h -14h: Các quý ông để hết tâm trí và chỉ muốn “yêu”

Nếu xét về thời điểm nào nam giới có khuynh hướng tập trung suy nghĩ nhiều nhất, có thể khẳng định là mốc từ 10 – 14h. Mọi công việc thường được họ dồn về khoảng thời gian này, và suy nghĩ về chuyện ây cũng không phải là một ngoại lệ. Khi nam giới dồn ý nghĩ vào đó thì cũng có nghĩa đây là giai đoạn xác định “ham muốn yêu” rõ rệt và nhiều nhất, đồng thời lúc đó chính bản thân họ cũng muốn đóng vai trò là người khởi xướng cho một cuộc yêu bắt đầu. Họ muốn cảm nhận niềm vui sướng để sinh hoạt tình dục với bạn tình, nhất là khi cả hai cùng cảm nhận những ham muốn giống nhau và sau đó, họ muốn ngủ vùi bên bạn tình.

sinh lý nam giới 5

arrow-35306_960_720 14h -16h: Thời điểm thích hợp để “làm ra” em bé

Từ 14h đến 16h, lượng tinh trùng trong cơ thể đàn ông sản sinh ở mức cao nhất trong suốt thời điểm này. Vì thế, đây là lúc thích hợp nhất nếu bạn muốn có con.

sinh lý nam giới 4

arrow-35306_960_720  20h -22h: Kéo dài cuộc yêu và thư giãn

Thời điểm từ 20h đến 22h, tuy đàn ông vẫn còn muốn tập trung vào công việc nhưng đồng thời họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu yêu của bạn tình. Lúc này, cả đàn ông lẫn phụ nữ luôn trân trọng từng khoảnh khắc quý giá và thân mật bên nhau. Với họ, cuộc yêu càng kéo dài sẽ càng thêm thú vị. Nó cũng là cách giúp cả hai được thư giãn.

sinh lý nam giới 3


Các mốc thời điểm đời sống sinh lý nam giới ngủ yên


 8h – 10h: Muốn yêu phải nỗ lực

Tâm trí của đàn ông thường tập trung vào công việc từ 8h đến 10h. Lượng testosterone lúc này thấp ở mức kỷ lục so với bình thường. Đây là thời điểm đàn ông phải cố gắng để tạo cảm giác kích động, vì thế nếu bạn muốn “chuyện ấy” thì cần nỗ lực nhiều

sinh lý nam giới 2

 16h – 20h: Bản năng sinh lý nam ngủ vùi, cuộc yêu không thăng hoa cũng chẳng tạo hưng phấn

Thời điểm từ 16h đến 18h, đàn ông luôn trong tư thế sẵn sàng cho công việc, nhưng với “chuyện ấy” họ lại không được hưng phấn lắm. Thay vào đó, họ cần làm “chuyện ấy” một cách nhanh chóng để giải tỏa những cảm giác căng thẳng và năng lượng tiêu cực xung quanh họ. So với thời điểm trên, từ 18h -20h, đàn ông hầu như không cảm thấy hứng thú với tình dục. Họ chỉ muốn được nghỉ ngơi và thư giãn ngắn.

sinh lý nam giới 1

 22h – 24h: Tần suất và cường độ yêu giảm sút

Từ 22h đến 24h, đàn ông thích được nghỉ ngơi nhiều hơn và muốn được làm “chuyện ấy” ở tần suất thấp hơn. Họ cần phóng thích năng lượng và tình dục cũng là giải pháp giúp họ ngủ ngon hơn.
yeu sinh ly nam gioi(1)

fancy-line-clipartĐể giúp nam giới luôn khẳng định được bản lĩnh của mình trong chuyện ấy, sản phẩm thảo dược tăng cường sinh lý, cải thiện hiệu suất yêu nhanh chóng và mạnh mẽ HERBA VIXMEN đã được các chuyên gia thuộc Tập đoàn dược phẩm VITACARE HOA KỲ nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường đáp ứng được nhu cầu của phái mạnh. Với công thức thành phần đặc biệt kết hợp với công nghệ tinh chiết lạnh hiện đại và tiên tiến, Vixmen luôn dẫn đầu trong các dòng sản phẩm sinh lý nam giới trên toàn thế giới.*

Hiện nay, Vixmen cũng đã chính thức có mặt trên thị trường Việt và được nhiều quý ông lựa chọn như một dòng sản phẩm thảo dược hàng đầu giải quyết về nhu cầu sinh lý nam giới.*

blogsinhly_blogsinhly_vimax-1401077448

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG HIỆU CỦA HERBA VIXMEN

>>>>>TRUY CẬP TẠI ĐÂY <<<<<<<<

tel vixmen


 

 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA HERBA VIXMEN

———————————————–

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

 

GỌI HOTLINE 097 625 8618 / 091 681 2933 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP