Rối loạn cương dương là gì? Nên làm gì để đối phó với tình trạng này? là những vấn đề mà hiện nay không chỉ nam giới mà cả chị em phụ nữ cũng đang rất quan tâm. Sở dĩ nó đáng lưu ý là bởi vì Rối loạn cương dương ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ tình cảm của người đàn ông với vợ mình. Người chồng cảm thấy mình yếu kém khi gần gũi vợ trong khi người vợ lại âm thầm chịu đựng cảm xúc thất vọng khi chồng không thể thỏa mãn mình. Vậy rối loạn cương dương là gì? và cách điều trị như thế nào là phù hợp? bạn hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

rối loạn cương dương là gì

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là tình trạng rối loạn chức năng tình dục khi nam giới không có khả năng để có được và duy trì sự cương cứng của dương vật trong quá trình hoạt động tình dục. Đa số những người bị rối loạn cương dương thường gặp phải tình trạng xuất tinh quá nhanh, thời gian xuất tinh kéo dài hoặc dương vật cương cứng không ổn định do đó khó hoặc không thể xuất tinh.

 Bác sĩ Trần Văn Hinh (Hội tiết niệu – Thận học VN) chia sẻ: “Việc quan hệ tình dục kết thúc sớm sẽ ra tâm lý chán nản cho người bạn đời nhưng nếu quan hệ quá lâu lại khiến cho cơ thể mệt mỏi, gây hại cơ sức khỏe và tinh thần của cả hai.” Vì vậy sự hòa hợp trong đời sống tình dục rất quan trọng, nếu nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương thì nên chia sẻ với người phụ nữ để có được sự cảm thông chia sẻ và tìm cách điều trị rối loạn cương dương thích hợp.

Điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp nào phù hợp?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương có hiệu quả, một trong những phương pháp điều trị có lợi cho sức khỏe đó chính là sử dụng hồng sâm Hàn Quốc.

 Rối loạn cương dương và cách điều trị bằng hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm Hàn Quốc thường được gọi là “vua của các loại thảo mộc” đã được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương hiệu quả cho nam giới trong nhiều năm qua tại Châu Á. Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Urology Mỹ, 45 người đàn ông bị rối loạn cương dương đã được sử dụng hồng sâm trong 8 tuần và các triệu chứng của rối loạn cương dương đã được cải thiện đáng kể. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng hồng sâm có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị rối loạn cương dương an toàn thay cho dược phẩm.

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện tại Hàn Quốc xem xét tác động của nhân sâm Hàn Quốc với 45 người (trung bình 50 tuổi) bị liệt dương. Kết quả nghiên cứu cho thấy sự cải thiện đáng kể trong việc đạt được và duy trì sự cương cứng là 60%.

Nhân sâm Hàn Quốc đã được chứng minh là có chứa nhiều chất ginsenosides Rg1 có tác dụng cải thiện chức năng tình dục, tạo thuận lợi cho sự cương cứng bằng cách trực tiếp gây ra sự giãn mạch của dương vật. Hơn nữa, tác dụng của nhân sâm trong thể hang của dương vật chính là sự sản sinh oxit nitric từ tế bào nội mạc và dây thần kinh quanh mạch khiến cho lượng máu đi vào dương vật tăng lên nhiều hơn.

Do đặc tính của nhân sâm tác động đến sự cương dương một cách hiệu quả, thành phần này đã được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm tăng cường sinh lý nam. Một trong những sản phẩm điều trị rối loạn cương dương và tăng cường sinh lý nam có thành phần nhân sâm được sản xuất tại Mỹ bởi tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Vitacare đó là Herba Vixmen. Herba Vixmen là một loại thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả với thành phần 100% từ thảo dược an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thảo dược hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương Herba Vixmen – hiệu quả hơn cả mong đợi của các chàng

Với thành phần chính là chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc cùng với các loại thảo dược quý như cây dâm dương hoắc, cây mật nhân, tật lê, hạt methi…, Herba Vixmen mang lại giải pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả giúp cho phái mạnh chỉ sau 67 ngày sử dụng:

 Tăng cường sự ham muốn trong tình dục

 Kéo dài và chủ động thời điểm xuất tinh

 Cải thiện kích thước dương vật lớn hơn, tăng khả năng điều khiển

 Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương

 Tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ tăng khả năng sinh sản

 Tăng cường sức khỏe tổng thể

Herba Vixmen là giải pháp giúp cho phái mạnh có được sự tự tin vào sự khỏe mạnh và bản lĩnh của mình, giúp cho đời sống tình dục trở nên mới mẻ và hạnh phúc hơn. Gọi ngay để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về vấn đề sinh lý.


 

 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA HERBA VIXMEN

———————————————–

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

 

GỌI HOTLINE 097 625 8618 / 091 681 2933 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP