Các Phương pháp yoga mật tông cải thiện sinh lý nam hiệu quả (Phần 1) – Giới Thiệu

yoga mật thông cho nam giới

Đối với nam giới, công việc luôn có nhiều áp lực và trách nhiêm gia đình dường như đã vắt kiệt sức lực của họ. Điều này khiến cho rất nhiều người đàn ông trở nên cáu kỉnh, dễ mất tự chủ, chất lượng công việc suy giảm. Việc cải thiện sức khỏe của nam giới thường gắn liền với hoạt động thể thao mạnh, phòng tập thể hình mà họ ít khi nghĩ đến việc luyện tập yoga.

Yoga là gì?

Yoga (sa. yoga), hay còn gọi là Du-già (zh. 瑜伽), là một họ các phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, thế giới tâm linh của Ấn Độ được phổ biến chính qua khái niệm Yoga này. Người nam luyện Yoga được gọi là (Du-già) Hành giả (sa. yogin), người nữ là Nữ hành giả (sa. yoginī). Có lúc ta cũng thấy cách gọi Du-già sư, Du-già tăng.

yoga mật thông cho nam giới

Yoga là một trong những phuơng pháp luyện thân tâm cổ nhất của phương Đông, bắt nguồn từ Ấn Độ. Bản chất của yoga là sự hợp nhất thân tâm, các tư thế luyện tập yoga có công dụng cơ bản giúp cơ thể khỏe mạnh, loại bỏ stress, tăng cường chức năng các cơ quan trong cơ thề. Hơn nữa, yoga cho bạn vóc dáng thon gọn và cuốn hút.

Với đặc điểm này, nhiều người cho rằng yoga chủ yếu có tác dụng với nữ giới. Tuy nhiên dưới đây các phương pháp “Yoga Mật tông cải thiện sinh lý nam” sẽ thay đổi quan niệm đó. Yoga không chỉ giúp cho nữ giới có một vóc dáng hoàn hảo, mềm mại, làn da săn chắc mà có còn mang lại cho nam giới một vẻ đep khỏe khoắn, cường tráng như ý muốn. Công dụng của yoga không bao giờ giới hạn ở độ tuổi, vị thế, đẳng cấp, giới tính… Yoga xóa nhòa mọi khoảng cách để đến với tất cả mọi người và nhất là mong muốn nâng cao sức mạnh, tăng cường sinh lý, bản lãnh cho đàn ồng.

Khám phá bí mật về yoga Ấn Độ

Ấn Độ giáo nhận thức về tâm linh và thể xác như sau: Sinh mệnh con người không phải bắt đầu từ “sinh”, kết thúc ở “tử” mà chỉ là một giai đoạn trong sinh mệnh vô tận, được quyết định bởi kiếp trước.

Ấn Độ giáo nói chung và triết học yoga nói riêng đề cao sự hợp nhất giữa “thiên” và “nhân”. “Thiên” là gì? Người Ấn Độ gọi vũ trụ là Bhrama, thậm chí còn gọi là Shiva và gọi tất cả những năng lượng huyền bí tồn tại khắp nơi trong vũ trụ là Paramchaitanya, Ritambhara – Pragna. Năng lượng huyền bí tồn tại với những hình tượng khác nhau và được con người hết mực sung bái. Người Trung Quốc gọi đó là “thiên” (hoặc như Lão Tử từng nói, không dựa vào tên gọi, có thể gọi là “đạo”).

Còn đối với “nhân” trong “thiên nhân hợp nhất” không thể thông qua câu từ ngắn gọn có thể lý giải thấu đáo được. Từ góc độ này có thể thấy rằng, yoga đề cao sự kết hợp hài hòa giữa “thiên” và “nhân” thông qua tu tập theo phương pháp tam mạch thất luân (khí, mạch, minh điểm). Như vậy, yoga đã khái quát tổng thể về vũ trụ, mang đầy đủ yếu tố của một tôn giáo. Tuy nhiên, yoga không giống những tôn giáo có tổ chức, có giáo lý mà chỉ là cá thể, hướng nội, tự thân mỗi người tu hành.

Nguồn gốc của Yoga

Yoga là một trong những phương pháp luyện thân tâm cổ nhất của phương Đông, là kết tinh trí tuệ của nhân loại. Nó bắt nguồn ở Ấn Độ từ trước Công nguyên và ngày càng phổ biến khắp thế giới. Hệ thống yoga cổ điển được ghi chép trong bộ “Du già kinh”. Trong đó, yoga được định nghĩa là “sự chế ngự những hoạt động của tâm thức”.

Truyền thuyết kể rằng, vào thời cổ đại ở Ấn Độ, trên đỉnh Everest cao hơn 8.000m, có một người đã tu luyện thành thánh. Điều này được những người tu luyện thời bấy giờ ghi chép và truyền lại cho một số môn đệ thân cận. Cuối cùng, được lưu truyền đến tận bây giờ. Bí quyết tu luyện yoga là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Ban đầu, tu luyện yoga thường duyễn ra tại miếu tự, nơi thôn dã, các động trên núi Hymalaya hay khu vực rừng sâu. Sau này, yoga được truyền bá rộng rãi hơn.

Yoga ngày nay không chỉ hạn chế trong phương pháp tu trì của hành giả mà trải qua thực tế đúc kết từ trong dân gian, tổng kết thành các phương pháp luyện thân tâm. Yoga là một hệ thống phương pháp tu luyện hoàn chỉnh từ thể chất đến tinh thần. Hiện nay yoga đã phổ biến khắp thế giới. Tại Ấn Độ, nhiều trường học chuyên nghiên cứu về yoga.

Khi đạt đến cảnh giới cao nhất của ngồi thiện, người tập có thể giác ngộ nhân sinh và sinh mệnh, đạt được sự hòa hợp với vũ trụ, đánh thức năng lượng tiềm ẩn trong bản thân

Ngoài ra Yoga mang đến sức khỏ năng lượng dồi dào cho phái mạnh, tăng cường sức khỏe bản lãnh đàn ông với nhiều công dụng hiệu quả nhất. như tăng cường sinh lý đàn ông, khắc phục các bệnh về sinh lý yếu, xuất tinh sớm hay cương dương. Hãy kết hợp các thực phẩm chứ năng về các bệnh sinh lý nam với các phương pháp yoga mật tông cùng các bài tập hiệu quả nhất.

>> Xem NgayCác Phương pháp yoga mật tông cải thiện sinh lý nam hiệu quả (Phần 2)

Xem Video về yoga mật tông cho nam giới cải thiện sinh lý nam

♦♦♦♦♦♦♦♦♦

Thảo dược tăng cường sinh lý nam Herba Vixmen


Yếu sinh lý nam 03HERBA VIXMEN đã giúp nhiều đàn ông cải thiển được các vấn đề liên quan đến cậu nhỏ. Không chỉ được công nhận và khuyến nghị sử dụng bởi các chuyên gia và bác sĩ, thuốc HERBA VIXMEN đã và đang là lựa chọn hàng đầu của phái mạnh để cải thiện chuyện chăn gối bởi các tác dụng rõ rệt.

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Sản xuất: Vitacare USA
  • Sản phẩm được FDA Mỹ và Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cấp chứng nhận
  • Trên mỗi lọ sản phẩm đều có tem chống hàng giả và mã số ID để kiểm tra hàng chính hãng trên website của Vitacare USA

 

>>> Xem đầy đủ các công dụng, chức năng cũng như cách sử dụng thảo dược chức năng Herba Vixmen ngay Tại Đây

Với Herba Vixmen cùng chế độ sinh hoạt như trên, nhất định bạn sẽ thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý namnhanh chóng, lấy lại bản lĩnh đàn ông, tạo niềm vui cho bản thân cũng như bạn đời . Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt mà Herba Vixmen mang lại nhé !

Yếu sinh lý nam 05

_______ oOo ________________________

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *