Giải đáp thắc mắc liệt dương có con không?

Liệt dương có con không?

Bệnh liệt dương ngày càng phổ biến và đang có xu hướng gia tăng. Khiến cho nhiều cặp vợ chồng lo sợ bị vô sinh khi người chồng mắc bệnh liệt dương. Vậy liệt dương có con không? Cùng giải đáp thắc mắc này nhé.

Nam giới mắc liệt dương khiến cho đời sống tình dục vợ chồng không được như ý. Người vợ cũng vì thế mà coi thường chồng, dẫn đến nam giới những mặc cảm, tự ti trước người vợ. Khiến cho bệnh trở nên trầm trọng và nguy cơ vô sinh do liệt dương cao hơn. Có thể nói, liệt dương là một trong những nguyên nhân dẫn đến bi kịch tan vỡ của nhiều gia đình.

Một số hiểu biết về liệt dương

Liệt dương có con không?

Bệnh liệt dương là tình trạng “cậu nhỏ” của nam không thể cương cứng khi quan hệ tình dục. Bệnh khiến nam giới tự ti, mặc cảm trước vợ hay người yêu khiến cho “cuộc yêu” không được trọn vẹn, thỏa mãn.

Các biểu hiện nam giới mắc bệnh liệt dương như bị xuất tinh sớm, “cậu nhỏ” mất nhiều thời gian để cương cứng, không thể cương cứng khi đạt cực khoái…

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương: do sức khỏe của nam giới bị giảm sút, mắc các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Hoặc do tâm lý lo lắng, không tự tin cũng là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương.

Liệt dương liệu có thể có con?

Nam giới mắc bệnh liệt dương vẫn có thể có con như bình thường nếu chất lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng vẫn đảm bảo khỏe mạnh, khả năng di chuyển tốt.

Những nam giới mắc bệnh liệt dương nhưng vẫn có khả năng xuất tinh thì những tinh trùng khỏe mạnh vẫn có cơ hội gặp trứng và thụ tinh.

Nam giới mắc bệnh liệt dương hoàn toàn không có khả năng cương cứng, không có khả năng xuất tinh có thể áp dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm.

Cách điều trị liệt dương

Để điều trị liệt dương triệt để, chúng ta sẽ phải tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất.

  • Điều trị liệt dương bằng tâm lý:

Những nam giới mắc liệt dương do yếu tố tâm lý thì bác sĩ sẽ sử dụng các liệu pháp tâm lý để điều trị. Phương pháp này sẽ loại bỏ những áp lực, căng thẳng giúp nam giới hứng thú, tự tin hơn khi trong cuộc yêu. Khiến dương vật có khả năng cương cứng trở lại.

  • Điều trị liệt dương bằng phương pháp tổng hợp:

Một số nam giới liệt dương do mắc phải các chứng bệnh tiểu đường, tim mạch… thì sẽ được điều trị triệt để các bệnh đó. Sau đó sẽ tiến hành các phương pháp điều trị như xung điện, mát xa… thậm chí là phẫu thuật để dương vật cương cứng.

  • Điều trị liệt dương bằng thuốc:

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị liệt dương mang lại hiệu quả cao. Trong đó, thuốc điều trị liệt dương Herba Vixmen được nhiều nam giới sử dụng và đã “xung mãn” trở lại.

Thuốc điều trị liệt dương Herba Vixmen

Sử dụng thuốc chống liệt dương Hebra VixMen

Herba Vixmen là loại thuốc điều trị yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm… đến từ Hoa Kỳ. Herba Vixmen có cách thành phần từ thiên nhiên đạt hiệu quả cao trong điều trị mà lại an toàn, không có tác dụng phụ như các loại thuốc khác.

Thành phần của thuốc Herba Vixmen

  • Hồng sâm Hàn Quốc
  • Hạt Methi
  • Cây tật lê
  • Cây dâm dương hoắc
  • Cây mắc ca
  • Cây mật nhân
  • Thuốc Herba Vixmen còn có các thành phần như đồng, kẽm, niacin…

Tác dụng của thuốc Herba Vixmen

Thuốc Herba Vixmen điều trị liệt dương, rối loạn cương dương, làm tăng kích thước dương vật… Ngoài ra, thuốc Herba Vixmen  còn có tác dụng làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, giúp tăng khả năng thụ thai.

Vì vậy, thuốc Herba Vixmen chính là lựa chọn tốt nhất nam giới nào đang mắc chứng liệt dương và lo sợ liệt dương gây nên vô sinh.

Để biết thêm thông tin sản phẩm bạn truy cập vào website http://vixmen.com.vn nhé. Hoặc liên hệ qua Hotline: 096 396 8838 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *