“Súng khó lên nòng” Làm thế nào để xuất tinh muộn kéo dài cuộc yêu

Điều trị xuất tinh sớm dứt điểm

Kéo dài được cuộc “yêu” là mong muốn chung của cánh mày râu bởi điều này sẽ thể hiện được bản lĩnh đàn ông trước mặt bạn tình của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào các anh cũng sẽ làm chủ được cơ thể của mình, nhất là khi có tuổi. Vậy, làm thế nào để xuất tinh muộn an toàn nhất?

Để chạm đến khoái cảm trong mỗi trận “yêu”, trong quan hệ sẽ cần đến kỹ năng, cường độ và thời gian phù hợp. Trong đó, kỹ năng được xem là chất xúc tác, giúp kích thích, tạo sự hưng phấn, cường độ giúp kỹ năng được thể hiện, còn thời gian lại đóng vai trò giúp kỹ năng và cường độ đạt tới đỉnh điểm của khoái cảm.

Hãy tưởng tượng về “chuyện ấy”

Điều trị xuất tinh sớm dứt điểm

Ngay cả khi quan hệ trong bóng tối, bạn vẫn có thể tưởng tượng đến điệu bộ, cử chỉ của một nữa mình lúc đó, điều này giúp tăng sự hưng phấn trong khi quan hệ.

Khi bắt đầu cảm thấy cơ thể không còn chịu đựng được trong dù mới bắt đầu được một lúc, các bạn hãy làm chậm động tác lại và thay thế bằng các cử chỉ âu yếm khác để khống chế phản ứng xuất binh.

Để nữ giới “lên đỉnh” trước

Nếu bạn băn khoăn làm thế nào để xuất tinh muộn, bạn có thể thay đổi tư thế quan hệ để kéo dài thời gian. Phần lớn nguyên nhân khiến tình trạng xuất tinh sớm trở nên trầm trọng hơn đó là việc nam giới bị ảnh hưởng tâm lý, cảm thấy không tự tin trong quan hệ và bởi thái độ không hợp tác của người bạn tình.

Để loại bỏ những áp lực này, nam giới hãy để nữ giới đạt hưng phấn trước bằng các kỹ thuật tạo sự hưng phấn để giúp cả hai thoải mái, thư giãn.

Quan tâm đến bạn đời

Không đơn thuần chỉ là quan hệ tình dục, “chuyện ấy” còn là cách để thể hiện tình yêu của hai người. Vì vậy, cánh mày râu hãy quan tâm đến những cử chỉ vuốt ve, massage để chính người phụ nữ cảm nhận được tình yêu của bạn để có cảm xúc hơn và dễ đạt được trạng thái lên đỉnh.

Để nữ giới ở trên

Cách để kéo dài cuộc “yêu”, điều trị xuất tinh sớm

Thay vì tư thế quan hệ truyền thống, các bạn có thể đổi tư thế cho nữ ở trên để nam giới có thể giảm bớt được được mức độ kích thích ở dương vật, giúp chuyện ấy được cải thiện thời lượng rõ rệt.

Uống thuốc “trợ giúp” đúng mực

Theo thống kê công khai, hiện nay, có đến khoảng 73% nam giới mắc phải vấn đề xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục. Điều đó, chứng tỏ vấn đề yếu sinh lý này không phải là chuyện của một hay hai người mà là chuyện của rất nhiều người.

Vì vậy, bạn đừng ngại tìm mua cho mình những loại thuốc hỗ trợ để kéo dài để hạn chế xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục.

Thuốc hỗ trợ xuất tinh sớm, làm thế nào để xuất tinh muộn?

Trong các loại thuốc hỗ trợ xuất tinh muộn, Herba Vixmen được nhiều nam giới của các quốc gia tin dùng bởi tất cả các thành phần đều được chứng minh an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ.

Một số tác dụng của thuốc đáp ứng được nhu cầu của bất cứ quý ông nào đó là giúp cậu bé lâu hơn, mạnh hơn, hỗ trợ điều trị liệt dương, làm chậm quá trình mãn dục, duy trì ham muốn, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm,…

Để mua được thuốc giúp xuất tinh muộn Herba Vixmen chính hãng, các bạn có thể truy cập vào trang web http://vixmen.com.vn hoặc gọi đến HOTLINE 096 396 8838 để để được hỗ trợ đặt hàng, tư vấn tình trạng bệnh lý và cách điều trị, khắc phục phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *