KHÁCH HÀNG ĐÃ NÓI VÌ VỀ VIXMEN

“Khoảng 6 tháng trở lại đây, chuyện vợ chồng không thỏa mãn, đôi lúc tôi không lên nổi, đôi lúc vài phút đã ra. Không chỉ tôi mà, bà xã cũng không vừa lòng. Dù dùng đủ mọi cách cũng không thấy gì, vô tình search trên mạng thấy Vixmen nên dùng thử. Không ngờ, khả năng của tôi đã được khôi phục như trước kia”. 

“Tinh trạng của tôi lúc trước giống như không thể kiểm soát, dù mới có hơn 40 mà khả năng của tôi xuống cấp quá. Nhiều lúc đang QH thì không cương lên nổi hoặc thậm chí là ban đầu không lên luôn. Tôi vô cùng lo lắng, may thay được giới thiệu Vixmen với Vitality 80 và sau 2 tháng tôi không còn gặp bất cứ vấn đề gì cả, tôi còn thấy khỏe và lâu hơn lúc trước “

“Khoảng 6 tháng trở lại đây, chuyện vợ chồng không thỏa mãn, có lúc tôi không lên nổi, lên được thì vài phút đã ra. Không chỉ tôi mà tôi chắc vợ cũng không hài lòng. Đã dùng thử vài cách nhưng hiệu quả cũng không cải thiện nhiều, vô tình search trên mạng thấy Vixmen nên dùng thử. Giờ, khả năng của tôi đã được khôi phục như trước kia, đúng kiểu – 1 người khoẻ, 2 người vui. Đây thực sự là bí quyết bổ thận tráng dương hiệu quả bấy lâu nay tôi cần tìm”. 

“Trước đây, tình trạng của tôi rất kém rất hay mệt mỏi trong khi quan hệ. “Chuyện ấy” cũng không được như ý, đâm ra cũng chán nản. Từ khi biết và sử dụng thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý Vixmen, cơ thể tôi khác hẳn, Chuyện yêu cũng tốt hơn,khỏe hơn. Sau khi dùng vài tuần tôi đã cảm nhận được hiệu quả rõ rệt”. 

“Đối với tôi, Vixmen không chỉ là cứu tinh, mà đó là một món quà cho cuộc sống. Mới qua tuổi 30 nhưng tôi gần như khó khăn mỗi lần quan hệ. Dù vợ rất chia sẻ nhưng tôi thấy vô cùng chán nản. Cho đến cách đây 1 năm, được sự giới thiệu của bạn bè, tôi sử dụng thử Vixmen kết hợp Vitality 80 và hoàn toàn bất ngờ bởi công hiệu mà nó mang lại. Hiện tại chúng tôi đã hạnh phúc và sắp sinh em bé đầu lòng. Cảm ơn Vixmen”

“Tôi đã gần như suy sụp khi phát hiện mình bị “Yếu”. Nhờ sự tìm hiểu trên mạng, tôi biết và dùng thử Vixmen. Chỉ sau 8 tuần sử dụng, tôi đã cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trong mỗi lần gần vợ. Tôi và vợ đều rất hài lòng. Tôi cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn rất nhiều”. 

“Cưới 2 năm không có em bé, tôi đi khám phát hiện chất lượng tinh trùng không tốt, tỷ lệ tinh trùng đạt chỉ 6%. Sau khi kiên trì dùng Vixmen hết 3 liệu trình cải thiện, đi xét nghiệm lại thì chất lượng đã tăng lên 25%, Và hơn hai tháng sau đó, vợ tôi đã đậu thai.”

“Sau chỉ khoảng vài tuần sử dụng, tôi đã nhận thấy những sự khác biệt khá rõ về khả năng cương cứng. Tầm một tháng sử dụng tiếp theo, cậu nhỏ lớn dần cả về chiều dài và độ to giúp tôi “lên đỉnh” dễ dàng hơn, nhiều cảm giác hơn mỗi lần quan hệ.” 

Anh Hoàng Nam ở Lê Chân, Hải Phòng

Chia sẻ về tình trạng cậu nhỏ không chịu cương cứng, hoặc cương cứng không đều mà mình từng mắc phải, anh Hoàng Nam chia sẻ với chúng tôi: “Mình đã bước sang tuổi ngũ tuần, toan về già rồi nên đời sống tình dục cũng giảm, nhất là chuyện mỗi khi gần vợ, mình đều luôn cảm thấy lo lắng, bất an vì “cậu nhỏ” của mình rất khó cương cứng, dù cả hai vợ chồng đã nỗ lực rất nhiều. Tình trạng ấy kéo dài liên tục cả mấy tháng khiến cả hai vợ chồng tôi đều thấy chán nản. Cá nhân tôi thấy mình rất có lỗi và tôi ngày càng thêm tự ti về điều đó.”

Muốn ngăn chặn tình trạng “cậu nhỏ không vâng lời” của mình, anh Hoàng Nam cho biết: “Tôi đã chủ động xây dựng lại cho mình một chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc hợp lý; Tránh tối đa sự áp lực thần kinh; Không hút thuốc lá, uống rượu bia hay sử dụng các loại chất kích thích khác,… Bên cạnh đó, tôi cũng dùng một loại thuốc cường dương để hỗ trợ, bổ sung và duy trì sự sung mãn để nhanh chóng lấy lại sự mạnh mẽ và khả năng về chuyện ấy cho bản thân. Herba Vixmen là sản phẩm hiệu quả và an toàn mà tôi đã lựa chọn cho mình. Cho đến nay, 52 tuổi rồi mà tôi vẫn “chinh chiến” như tuổi trẻ.”


 

 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA HERBA VIXMEN

———————————————–

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

 

GỌI HOTLINE 097 625 8618 / 091 681 2933 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP