Xuất tinh sớm- nỗi lo của nam giới

  • Dạo gần đây, khi quan quan hệ tình dục với vợ tôi rất mặc cảm và thấy tự ti. Không những không đạt được đỉnh khoái cảm như trước mà còn không hoàn thành nhiệm vụ. Cứ quan hệ được hai phút là tôi lại xuất tinh không kiểm soát được khiến cả tôi và vợ đều không hài lòng.
  • Trước đây khi chưa có bạn gái tôi có thói quen hay thủ dâm. Sau này có bạn gái rồi nhưng vẫn không bỏ thói quen đó được, thậm chí là tần suất thủ dâm ngày càng tăng do tôi không đạt được khoái cảm khi quan hệ với bạn gái. Nhưng tôi có đọc được thông tin là thủ dâm nhiều sẽ gây nên chứng xuất tinh sớm làm tôi khá lo lắng, vậy không biết xuất tinh sớm có biểu hiện như thế nào và có những cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất nào ?

Trên đây chỉ là 2 trong rất nhiều câu hỏi chúng tôi nhận được khi tư vấn với khách hàng về những vấn đề sinh lý nam giới. Rõ ràng, xuất tinh sớm đã gây ra không ít phiền toái về sức khỏe cũng như tâm lý cho đấng mày râu, nếu không có phương pháp chữa trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nặng nề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Biểu hiện của xuất tinh sớm

Nghiên cứu của Alfred Kinsey thực hiện vào thập niên 1950 cho thấy suất tinh sớm là hiện tượng khi quan hệ tình dục người đàn ông xuất tinh trong vòng hai phút, kể từ lúc bắt đầu giao hợp.

  • Ngẫu nhiên xuất tinh sớm:Thường là do những nguyên nhân như mệt mỏi, tinh thần bị động..v..v..ảnh hưởng.
  • xuất tinh sớm thâm niên:Hiên tượng xuất tinh sớm không chỉ có thanh niên trẻ mới mắc, những người trung niên cũng bị hiện tượng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng. Chủ yếu là do, theo thời gian và tuổi tác, chức năng sinh lí cũng có phần giảm dần, hiện tượng xuất tinh sớm trong quá trình giao hợp cũng sớm hơn, thường là do nhu cầu sinh lí không còn hoặc dương vật yếu.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng Herba Vixmen

Herba Vixmen là thuốc giúp chữa bệnh xuất tinh sớm hàng đầu của Hoa kỳ, rất nổi tiếng trong vòng 10 năm trở lại đây ở các thị trường Mỹ, Canada, Nhật, Hàn Quốc và mới có mặt ở Việt Nam khoảng 2 năm. Sự thành công của Herba Vixmen tai các thị trường có đòi hỏi cực kỳ cao và khó tính như vậy đã chứng minh được chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang đến cho người sử dụng.

Các thành phần thảo dược tự nhiên như hồng sâm, tật lê, hạt methi, mắc ca, mật nhân và nhiều chất dinh dưỡng bổ sung khác giúp điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực, tăng ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ, giúp dương vật cương cứng lâu hơn nhờ tăng lượng máu tuần hoàn cung cấp cho toàn bộ cơ thể.*


 

 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA HERBA VIXMEN

———————————————–

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

 

GỌI HOTLINE 097 625 8618 / 091 681 2933 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP