Tôi 38 tuổi, đã có gia đình. Khoảng 3 -4 tháng trở lại đây, tôi cảm thấy mình có ít nhu cầu về tình dục cũng như giảm ham muốn vợ chồng. Thay vì trước đây 3 lần/ tuần đều đặn thì giờ cả vài tuần, thậm chí gần cả tháng chúng tôi mới sinh hoạt, và đa phần đều do vợ chủ động. Bên cạnh đó, khi quan hệ, vợ tôi thường phải kích thích rất lâu thì “cậu nhỏ” mới chịu cương cứng. Tôi đang cảm thấy lo lắng và thương vợ rất nhiều vì phải chịu đựng cảnh “hờ hững” này của tôi. Không biết liệu giảm ham muốn như tình trạng của tôi có phải là đã bị bệnh yếu sinh lý hay không? Và tôi nên làm gì để khắc phục tình trạng khó ưa này? Xin chuyên mục giải đáp dùm tôi. Tôi cảm ơn! (Minh H. – Lê Chân, Hải Phòng)


Giảm ham muốn có phải đã bị yếu sinh lý?


Chào bạn Minh H., cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sinh lý nam của chúng tôi. Với thắc mắc “Giảm ham muốn có phải đã bị yếu sinh lý?” trên đây của bạn, các chuyên gia của chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn như sau:

CHUYÊN GIA TƯ VẤN:

Yếu sinh lý là một bệnh lý nam khoa rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với nam giới bắt đầu – đang và đã bước qua tuổi tứ tuần (độ tuổi của mãn dục nam). Yếu sinh lý là tên gọi chung cho các tình trạng giảm ham muốn, không đạt thoả mãn trong tình dục (đối với bản thân) – và không tạo ra, hoặc không đem đến sự thoả mãn cũng như khoái cảm (cho bạn tình). Căn bệnh này gây ra rất nhiều rắc rối cho cánh mày râu bở nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục, tình cảm và hạnh phúc gia đình.

Thông thường, khi bị yếu sinh lý, nam giới thường có các biểu hiện như:

Giảm ham muốn tình dục và “cậu nhỏ” hoàn toàn không thể cương cứng.

Có ham muốn tình dục nhưng cậu nhỏ vẫn không cương cứng, “trên bảo dưới không nghe”

Cậu nhỏ lúc cương lúc không, hoặc cương không đạt độ cứng cần thiết, không duy trì được thời gian cương cứng dẫn đến “cuộc yêu” không trọn vẹn

Xuất tinh sớm cũng là một biểu hiện điển hình của căn bệnh yếu sinh lý này.

Từ những đặc điểm trên đây, và những gì bạn mô tả, chúng tôi xác định bạn đang phải đối mặt với tình trạng “yếu sinh lý”, đang bắt đầu rơi vào giai đoạn mãn dục nam sớm. 

Bạn có thể tự đánh giá mình theo các thang mức độ yếu sinh lý giảm ham muốn và từ đó lựa chọn hướng giải quyết vấn đề đúng đắn và triệt để

Mức độ nhẹ: ở mức này thì bạn vẫn hoạt động tình dục được bình thường tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát hay khi đã xuất tinh rồi thì một lúc sau mới có thể tiếp tục được. Nếu bạn bị ở mức này thì cũng đừng nên hoang mang vì lý do có thể do thể trạng của bạn đang ở mức mệt mỏi đừng suy nghĩ để tránh rơi vào trạng thái tâm lý không tốt.

Mức độ trung bình: nếu bạn cảm thấy giảm ham muốn và mỗi khi được kích thích thì cần một khoảng thời gian nhất định dương vật mới cương cứng thì bạn đang bị yếu sinh lý ở mức trung bình. Đừng nên lo lắng quá để tránh rơi vào trạng thái không tốt, nên tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có sự điều chỉnh thích hợp.

Mức độ nặng : hầu như bạn không còn ham muốn tình dục và khi kích thích dương vật vẫn cứ trơ ra. Nếu bạn ở mức này thì cần nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ càng về nguyên nhân cũng như hướng điều trị.

Thảo dược hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam Herba Vixmen của Mỹ đã chính thức có mặt tại Việt Nam giúp cánh mày râu giải quyết nỗi lo về giảm ham muốn *

Nếu bạn ở giai đoạn nhẹ, 1 viên Vixmen mỗi ngày + giữ cho tâm lý luôn được thoải mái nhất, đặc biệt là trong cuộc yêu. Nên tạo một không gian để kích thích bản năng của bản thân mình, và thay đổi tư thế để làm mới cuộc yêu.

Nếu bạn ở mức độ trung bình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 2 viên vixmen mỗi ngày + tập bài tập cho cậu nhỏ liên tục tối thiểu từ 2 – 4 tháng để đem lại tác dụng lâu dài và hiệu quả.*

Nếu bạn thấy mình đã rơi vào mức độ nặng, ngoài việc sử dụng  2 viên vixmen mỗi ngày + tập bài tập, bạn nên kết hợp nạp thêm năng lượng cho sức khoẻ và sự dẻo dai với Viên uống Vitality 80+.*

Chúc bạn sớm tìm lại được ham muốn, khoái cảm, và bản lĩnh phái mạnh của mình!

Đặt mua sản phẩm hoặc gọi để chuyên gia tư vấn thêm về HERBA VIXMEN và cách điều trị giảm ham muốn!


 

 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA HERBA VIXMEN

———————————————–

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

 

GỌI HOTLINE 097 625 8618 / 091 681 2933 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP