Thượng mã phong hay còn gọi Phạm phòng, là một hiện tượng tuy không phổ biến nhiều như các bệnh sinh lý khác, nhưng hiện nay đang có xu hướng gia tăng và trẻ hóa về độ tuổi. Đây là một dạng đột quỵ hoặc trụy tim khi đang sinh hoạt tình dục, thông thường nó xảy ra ở những người lần đầu tiên trải qua chuyện “gối chăn”, trong đêm tân hôn hoặc “yêu” sau một thời gian dài không gặp gỡ. Tình trạng này nếu không được phòng ngừa kịp thời có thể sẽ đe dọa đến tính mạng của “các ông chồng” trong cuộc yêu.

Thượng mã phong


Tại sao hiện nay các quý ông dễ bị Thượng mã phong hơn?


Theo các chuyên gia y tế, sở dĩ bệnh thượng mã phong xảy ra là do phái mạnh không nắm rõ về tình trạng sức khỏe của mình như đang bị huyết áp cao, gặp các vấn đề về tim mạch,… mà vẫn “lao lực” trong chuyện chăn gối, hoặc một số khác lại “gặp phải” do lạm dụng chất kích thích, thuốc kích dục. Ngoài ra, những tác động tiêu cực cả chủ quan và khách quan của cuộc sống hiện đại như môi trường, áp lực tinh thần cũng là nguyên nhân góp phần gây ra tai nạn phòng the nguy hiểm này.

Một nghiên cứu gần đây của giáo sư Y học Mỹ Muller chỉ ra rằng, cứ trên 5.560 người bị đột tử thì có 34 trường hợp xảy ra ngay lúc đang sinh hoạt tình dục, trong đó 18 người đã mắc bệnh tim mạch từ trước (17 tình huống xảy ra trong khách sạn, 80% là ngoài hôn nhân).

Chia sẻ với chúng tôi về chứng bệnh khó nói này, nhiều bạn cũng cho biết:

Anh họ mình có tiền sử bệnh thiếu máu não, một lần “làm việc với vợ” quá sức đã phải đưa vào viện cấp cứu, rất may là chị dâu phát hiện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng, cho đến giờ cả nhà vẫn còn hoảng sợ”
Hồng Phương - Hà Tây, Hà Nội
Ông xã của bạn mình cũng đã bị trường hợp này, lý do là hôm đó sinh nhật vợ, muốn tạo cảm giác nên đã dùng thuốc kích dục. Nhưng không ngờ “yêu” quá sức đã bị đột quỵ giữa chừng. Giờ vẫn đang uống thuốc điều trị”.
Doãn Phương Thảo - Q. Bình Tân, HCM
Tôi thì chưa gặp vấn đề này nhưng nghe mấy anh chị trong công ty bàn tán xôn xao vì có mấy người bạn của họ đã từng bị nên tôi cũng thấy lo lo, đang tìm cách để phòng ngừa kịp thời trước khi nó xảy ra với mình”.
Hoàng Nam, Nhân viên Kế toán tại Quận 1, HCM

Vậy, có cách nào để giúp các quý ông vượt qua nỗi sợ hãi về chứng “ngã ngựa khi yêu” này không?


43892374c13c37c3e26bd120854b60140b4d8a4af8a83bec91pimgpsh_fullsize_distrTrước những nguy hiểm khó lường từ chứng Thượng mã phong trong cuộc yêu, các chuyên gia y tế khuyến khích các quý ông nên có biện pháp phòng ngừa kịp thời, đặc biệt là những quý ông đã và đang gặp các vấn đề về huyết áp, tim mạch, thiếu máu não, hoặc gặp rắc rối về vấn đề sinh lý.

Nhận thấy được tính cấp thiết đó, các chuyên gia y khoa đầu ngành thuộc Tập đoàn dược phẩm Vitacare USA đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sản phẩm kết hợp: Thảo dược tăng cường sinh lý, cải thiện cuộc yêu Herba Vixmen và viên uống Vitacare Vision Brain  chiết xuất DHA & EPA có tác dụng bảo vệ tim mạch, não bộ, ngăn ngừa đột quỵ để giúp các quý ông vượt qua nỗi sợ hãi về chứng “ngã ngựa khi yêu”.*

note

Khách hàng đã đánh giá như thế nào về bộ sản phẩm này:

“Một lần bị ảnh hưởng của chứng phạm phòng tôi đã sợ cả đời”
* * * *
Sau lần bị ảnh hưởng của chứng phạm phòng, tôi đã rất sợ và luôn luôn nhắc nhở mình phải luôn phòng ngừa bệnh tật. Và việc sử dụng kết hợp bộ sản phẩm Vixmen tăng cường sinh lý và Vision Brain hỗ trợ cải thiện các vấn đề về tim mạch và đột quỵ đã giúp tôi thoát khỏi mọi nỗi lo và tự tin hơn trong mỗi cuộc “chinh chiến” của mình.
Anh Kỳ, Việt Kiều Mỹ
“Nhờ có Vixmen tôi thêm mạnh mẽ, nhờ có Vision tôi càng tự tin”
* * * * *
Được các chuyên gia tư vấn, tôi đã quyết định lựa chọn bộ Vixmen và Vision Brain để giúp bảo vệ cho mọi cuộc yêu của mình. Không lo bệnh tim tái phát, không lo đột quỵ diễn ra, và nhất là chuyện “phòng the” của vợ chồng tôi thêm viên mãn. Tôi đã dùng và thấy hiệu quả. Còn bạn thì sao?
Anh Vinh, Manager một Thẩm mỹ Viện tại TPHCM

CHỈ VỚI 2.650.000 đồng/bộ Vixmen + Vision Brain

  THOÁT KHỎI NỖI LO VỀ THƯỢNG MÃ PHONG

GỌI NGAY  091 681 2933 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ws-15393

4e2624f796f46f3bba27e421fecbdfdd34b50ade273c41e57cpimgpsh_fullsize_distr


 

 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA HERBA VIXMEN

———————————————–

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

 

GỌI HOTLINE 097 625 8618 / 091 681 2933 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP