Giải đáp: thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hại không

Thay đổi tư thế quan hệ

Để cải thiện chất lượng và thời gian yêu nhiều người đã tìm đến các thực phẩm hỗ trợ, trong đó có thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến trái chiều về tác dụng của loại thuốc này.

Tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” hay một phút 30s đã không ít lần làm các đấng mày râu mất mặt trước người đẹp. Thậm chí hạnh phúc còn đứng trước nguy cơ rạn nứt vì không thỏa mãn được “cô ấy”. Để hiểu hơn về loại thuốc hỗ trợ cuộc yêu này chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tốt không

Thay đổi tư thế quan hệ
Thay đổi tư thế quan hệ

Về mặt lâu dài thì bạn không nên sử dụng nó theo cách lạm dụng, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Hãy sử dụng thuốc này vừa phải đúng lúc. Đặc biệt nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, nếu thời gian của cuộc yêu của bạn ngắn nhưng đủ thỏa mãn bạn tình thì không nên lấy thời gian của người khác ra làm tiêu chuẩn cho mình.

Không nên kìm chế xuất tinh quá sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh ngược, rối loạn cương dương, căng thẳng, mệt mỏi.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian quan hệ nếu bạn biết cách làm chủ cuộc yêu và làm chủ cậu nhỏ của bạn.

Khi đạt tới hưng phấn hãy ngừng lại chờ dịu xuống lại tiếp tục. Thay đổi tư thế quan hệ cũng là một cách để kiểm soát thời gian xuất tinh, theo nghiên cứu, tư thế truyền thống lâu xuất tinh hơn các tư thế khác.

2. Khi nào phải dùng thuốc kéo dài thời gian yêu

Các đấng mày râu thường lấy thời gian làm tình của mình để thể hiện oai phong trước người đẹp, nên khi gặp nhưng biểu hiện hơi “kém” liền tìm đủ mọi cách từ tự nhiên cho đến các thực phẩm chức năng để lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Những trường hợp bạn có thể sử dụng thuốc kéo dài cuộc yêu như: Xuất tinh sớm, không đạt khoái cảm. Ngoài việc lựa chọn lúc nào sử dụng thuốc bạn cũng cần tìm hiểu bản thân nên dùng loại nào cho phù hợp.

3. Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có mấy loại

Viên uống kéo dài quan hệ Herba Vixmen
Viên uống kéo dài quan hệ Herba Vixmen

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc kéo dài thời gian yêu như thuốc dạng xịt, thuốc bôi và thuốc uống. Mỗi thuốc có mỗi cách sử dụng riêng nhưng mục đích cuối cùng vẫn hướng đến là kéo dài khoảng thời gian của cuộc yêu, để đủ làm thỏa mãn đối phương.

Trước khi có ý định dùng bạn nên tìm hiểu về các loại thuốc có trên thị trường, thuốc sử dụng phải rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần để tránh những tác dụng không mong muốn.

Hiện nay trên thị trường có một loại viên uống được kiểm định chất lượng của Hoa Kỳ và được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả trong việc tăng cường sinh lực và kéo dài thời gian quan hệ. Herba Vixmen là sản phẩm giúp bạn trở thành người đàn ông đích thực.

Hãy truy cập trang website: vixmen.com.vn để tìm hiểu sản phẩm viên uống kéo dài thời gian quan hệ cũng như tìm đọc những tư vấn về sức khỏe giới tính khác trong loạt bài viết sau của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *