Điều trị xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm thế nào hiệu quả?

Điều trị bệnh xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm bằng liệu pháp tâm lý

Khi nhắc đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới người ta sẽ nghĩ đến lý do đầu tiên là thói quen thủ dâm. Cùng với điều đó là câu hỏi “điều trị xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm như thế nào cho hiệu quả” được rất nhiều người đặt ra.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của nam giới, nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đi vào giải đáp thắc mắc về cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Điều trị xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm bằng liệu pháp tâm lý

Tâm lý là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng tình dục của các chàng và nếu bạn thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng sẽ gây ra hiện tượng  xuất tinh sớm.

Vì vậy, để điều trị bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm nam giới cần kiểm soát và cải thiện tốt tâm lý của mình sao cho thật thoải mái bằng nhiều cách khác nhau miễn sao bạn cảm thấy vui và thoải mái là được.

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về “chuyện ấy”để tăng thêm hiểu biết về kỹ năng.

Người phụ nữ đóng vai trò quan trọng việc hỗ trợ khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm hiệu quả bằng liệu pháp tâm lý thông qua việc khích lệ, động viên người đàn ông của mình thay vì phàn nàn sẽ khiến tâm lý của anh ấy trở nên thoải mái hơn và có động lực hơn.

2. Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục

Bạn nên kiểm soát xuất tinh trong quá trình quan hệ
Bạn nên kiểm soát xuất tinh trong quá trình quan hệ

Điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm như thế nào? Câu trả lời là điều trị bằng liệu pháp tình dục.

Các quý ông cần được hướng dẫn tập luyện khả năng kiểm soát xuất tinh trong quá trình quan hệ. Khi quá trình quan hệ tình dục đạt tới trạng thái cao trào gần xuất tinh thì các quý ông cần giảm nhịp độ kích thích xuống để chống hiện tượng xuất tinh sớm.

Bạn nên áp dụng biện pháp chống xuất tinh sớm tự nhiên này cho tới khi đạt được khoái cảm mà bạn cho rằng là đủ, thỏa mãn nhu cầu của cả 2 bên và muốn xuất tinh.

Với biện pháp điều trị xuất tinh sớm này bạn cần phải thực hiện thường xuyên để hình thành thói quen và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

3. Bổ sung đầy đủ các thực phẩm có lợi

Bổ sung đầy đủ các thực phẩm có lợi
Bổ sung đầy đủ các thực phẩm có lợi

Một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện các vấn đề về sức khỏe, trong đó có hiện tượng xuất tinh sớm và một số các chức năng tình dục khác trong cơ thể.

Các loại thực phẩm được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích nên bổ sung trong thực đơn ăn uống hàng ngày để cải thiện bệnh xuất tinh sớm như: các loại rau củ quả, hải sản, các loại thịt, giá đỗ, ngũ cốc….

Ngoài các biện pháp chữa xuất tinh sớm mà chúng tôi đề cập ở trên, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm thực phẩm chức năng VIXMEN có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị  bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Để mua hàng cũng như để nghe tư vấn, giải đáp cụ thể về sản phẩm, các bạn hãy truy cập vào trang web Vixmen.com.vn hoặc gọi vào số hotline: 0934349296 – 0976258618 để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *