Dấu hiệu và cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả

Không tạo được sự khoái cảm cho đối phương

Khiến bạn tình của mình thất vọng vì cậu nhỏ chưa đến chợ đã hết tiền là nỗi lòng của rất nhiều cánh mày râu. Hãy theo chân chúng tôi đi tìm hiểu những dấu hiệu và cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả nhé.

Tìm hiểu những dấu hiệu xuất tinh sớm và những bí kíp sau sẽ giúp bạn lấy lại được bản lĩnh của nam giới để giúp đời sống tình dục thăng hoa mãn nguyện, bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

1. Những dấu hiệu của xuất tinh sớm ở nam giới

Không tạo được sự khoái cảm cho đối phương
Không tạo được sự khoái cảm cho đối phương

Nếu như bạn chưa biết mình có bị xuất tinh sớm hay không thì hãy theo dõi 1 số dấu hiệu sau đây nhé:

  • Không kiểm soát được cậu nhỏ của mình dẫn đến quá trình xuất tinh hoàn toàn tự nhiên, không theo ý muốn. Đây là dấu hiệu rõ ràng giúp bạn nhận biết được bạn xuất tinh sớm hay không.
  • Thời gian làm chuyện ấy thường ngắn dưới 3 phút và tình trạng này diễn ra thường xuyên.
  • Khi tình trạng này kéo dài dẫn đến cảm giác không tốt trong chuyện chăn gối, ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn.

2. Cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả

Khi bạn gặp phải những dấu hiệu của xuất tinh sớm thì bạn đừng nên chủ quan, mà hãy giải quyết nó một cách tốt hơn. Sau đây là những cách kiềm chế xuất tinh bạn nên tìm hiểu nhé:

Chọn loại bao cao su thích hợp

Chọn loại bao cao su thích hợp
Chọn loại bao cao su thích hợp

Khi bạn sử dụng công cụ hỗ trợ là bao cao su cho cuộc yêu bạn có thể cải thiện quá trình xuất tinh sớm tốt hơn. Do trong bao cao su có chứa lượng nhỏ chất benzocaine và lidocaine, ngoài ra là chất bôi trơn sẽ làm giảm độ nhạy cảm khi tiếp xúc.

Qua đó các cuộc yêu của bạn có thể được kéo dài hơn, lưu ý khi đi mua bao su bạn nên nhắc họ cho mình loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ nhé.

Thay đổi tư thế quan hệ

Khi bạn đã dần đạt được mức khoái cảm ở một mức độ nhất định, bạn nên thay đổi tư thế quan hệ để giúp cậu nhỏ của mình giảm được sự hưng phấn một chút. Qua đó sẽ giúp thời gian làm chuyện ấy của bạn sẽ lâu hơn, tránh bị xuất tinh sớm.

Ngoài ra thay đổi tư thế quan hệ sẽ đem lại cho chuyện ấy những hương vị lạ và thú vị hơn, mang lại cảm giác ân ái mới và lên đỉnh tuyệt hảo hơn.

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

Lựa chọn tư thế quan hệ
Lựa chọn tư thế quan hệ

Thường có rất nhiều tư thế khiến bạn có thể lên đỉnh, đem lại cảm giác tuyệt vời nhất cho cả hai. Những tư thế thông thường như nam trên nữ dưới hay nữ ngồi trên vuông góc với nam sẽ mang lại thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm cho nam giới.

Tư thế này sẽ hạn chế tối đa sự tiếp xúc về mặt cơ thể chỉ có cô bé và cậu bé tiếp xúc với nhau, do vậy hạn chế được sự xuất tinh sớm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những cách kiềm chế xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả nhất. Bạn có thể thực hiện theo nó để mang lại những cuộc yêu đầy thú vị mà không phải lo xuất tinh sớm. Đồng thời bạn tình sẽ cảm nhận được sự nam giới và mạnh mẽ của bạn qua đó nâng cao hạnh phúc của cả 2 nhé.

Nếu những phương pháp này mang lại kết quả chậm, bạn có thể sử dụng viên uống Herba Vixmen của Hoa Kỳ. Đây là một trong những phương pháp hỗ trợ mang đến hiệu quả tích cực cho hàng ngàn khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại địa chỉ Website: Vixmen.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 093.434.9296 để được tư vấn tận tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *