Có bao giờ bạn thắc mắc “cánh mày râu thường thổ lộ điều gì với bác sĩ” không? Tiến sĩ Abraham Morgentaler, tác giả cuốn sách The Truth About Men and Sex và cũng là phó GS tại khoa Tiết niệu Trường ĐH Y Harvard, sẽ chia sẻ  với chúng ta về vấn đề này.

điều khó nói của đàn ông 01

Bài viết dưới đây sẽ điểm tên 4 điều trăn trở về chuyện ấy chỉ các quý ông mới thấu hiểu như: kích thước cậu nhỏ, khả năng tình dục và cực khoái,… mà bác sĩ tiến sĩ Abraham Morgentaler đã thu thập từ những bệnh nhân nam của mình, đồng thời ông cũng đưa ra những thông tin cần thiết để trả lời cho những thắc mắc ấy cho các quý ông.


1. Cậu nhỏ của tôi có đủ lớn?


điều khó nói của đàn ông 02

“Đàn ông đôi lúc bị ám ảnh với kích thước cậu nhỏ của mình, bởi  kích thước cậu nhỏ từ lâu được xem như một thước đo về sự nam tính và bản lĩnh phái mạnh của họ”,  Tiến sĩ Morgentaler cho biết.

“Trong một nghiên cứu gần đây, có đến 75% nam giới cho biết họ nghĩ rằng cậu nhỏ của họ nhỏ hơn so với kích thước trung bình. Và cũng trong báo cáo này, trên 15.000 nam giới tiết lộ rằng kích thước trung bình của cậu nhỏ của họ chỉ hơn 5 inch (1 inch = 2.54 cm) khi cương cứng. “


2. Đàn ông có thực sự giả vờ lên đỉnh?


điều khó nói của đàn ông 03

Câu trả lời là có! Đại học Kansas đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng có 22% nam thanh niên đã làm giả vờ lên đỉnh ít nhất một lần khi quan hệ. Đôi khi cực khoái ở nam giới sẽ không xảy ra, nguyên nhân do hút thuốc, uống rượu bia, stress, thuốc chống trầm cảm (loại thuốc này đặc biệt kìm nén sự lên đỉnh và đạt cực khoái của cả nam và nữ giới), thậm chí là khi người đàn ông chán chuyện yêu hoặc buồn ngủ nên chỉ muốn làm qua loa và giả vờ để xong “nhiệm vụ”.

Vậy các quý ông đã giả vờ lên đỉnh như thế nào?

“Diễn như đang lên đỉnh thật sự”, tiến sĩ Morgentaler nói. “Bằng chứng là các quý ông sau khi “chiến xong” thường sẽ chạy ngay vào nhà tắm để giấu chiếc bao cao su rỗng trước khi đối tác của họ kịp phát hiện ra”. Trường hợp không mang bao cao su sẽ khó để thực hiện “khả năng giả vờ của các quý ông”.


3. Tại sao nhu cầu tình dục của tôi lại ít hơn cô ấy?


điều khó nói của đàn ông 04

“Thông thường ít người nghĩ phụ nữ có nhu cầu ham muốn cao hơn bạn tình của họ. Và những quan niệm cho rằng đàn ông luôn sẵn sàng, và luôn có nhu cầu quan hệ tình dục là sai lầm.”

“Nhu cầu tình dục của nam giới là khác nhau, và thậm chí nhu cầu của bất kỳ nam giới nào đó cũng có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh, giai đoạn trong cuộc sống của họ, ví dụ: khi bị stress hoặc thiếu ngủ, nhu cầu tình dục của các quý ông cũng sẽ giảm sút.”

Liệu bạn có muốn biết nhu cầu tình dục ở mức trung bình là như thế nào?

Dựa trên kết quả của một nghiên cứu của mình, Tiến sĩ Morgentaler cho biết “Hầu hết các cặp vợ chồng khỏe mạnh từ 20 – 30 tuổi đều có quan hệ tình dục ít nhất vài lần 1 tuần”. “Nhưng đối với trường hợp quan hệ với tần suất một lần mỗi tuần là do các cặp vợ chồng này có thể quản lý được tần suất quan hệ cũng như hiệu quả của mỗi lần quan hệ của mình.”


4. Tại sao tôi bị xuất tinh sớm?


“Các quý ông bị xuất tinh sớm thường cảm thấy ám ảnh và mất tự tin về bản thân mình trước mặt đối tác. Xuất tinh sớm có nghĩa là các quý ông không có khả năng kiểm soát sự xuất tinh của mình sau khoảng 1 phút kể từ khi cậu nhỏ xâm nhập vào trong. Và điều này có thể làm cho các quý ông lo sợ rằng họ không đủ làm thỏa mãn người bạn đời của mình.”

điều khó nói của đàn ông 05

Trong chuyện phòng the, xuất tinh chỉ sau một hoặc hai phút hiện nay không phải là một hiện tượng hiếm thấy. “Xuất tinh sớm là một tình trạng phổ biến, và có khoảng 20% nam giới (không phân biệt tuổi tác) đang gặp phải vấn đề này, và nó có thể là một tình trạng kéo dài dai dẳng nhưng cũng có thể xảy ra đột ngột. Thật không may, nhiều trường hợp xuất tinh sớm không thể biết được nguyên nhân chính xác.

Có nhiều phương pháp để điều trị xuất tinh sớm, nhưng luyện tập các bài tập để kéo dài thời gian quan hệ và dùng thảo dược hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm là hai phương pháp kết hợp hiệu quả và an toàn nhất cho các cặp vợ chồng hiện nay.

Nguồn: Marissa Gold – glamour.com

———————o0o———————

>> Giới thiệu HERBA VIXMEN – Thảo dược hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, cải thiện sức khỏe sinh lý nam hiệu quả an toàn của Vitacare Hoa Kì

Xem chi tiết tại: http://vixmen.com.vn/thuoc-tri-xuat-tinh-som/

banner vixmen 11

———————o0o———————


 

 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA HERBA VIXMEN

———————————————–

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

 

GỌI HOTLINE 097 625 8618 / 091 681 2933 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP