Chuyên gia chia sẻ cách quan hệ lâu xuất tinh

Luôn tạo ra màn dạo đầu tình cảm

Tình dục vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng. Một trong những yếu tố giúp vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc chính là việc “ra quân” của ông xã. Vậy làm sao để có cách quan hệ lâu xuất tinh nhất?

Không phải ai cũng điều khiển được cậu nhỏ theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để cánh mày râu làm chủ được cuộc yêu giúp đời sống hôn nhân thêm thi vị hơn. Cụ thể ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

1. Luôn luôn tạo màn dạo đầu tình cảm

Luôn tạo ra màn dạo đầu tình cảm
Luôn tạo ra màn dạo đầu tình cảm

Màn dạo đầu chính là bước quyết định cậu nhỏ vào trong âm đạo có dễ dàng hay không.

Màn dạo đầu sẽ giúp cả hai cảm thấy ham muốn, khoái cảm và tăng tốc để đi đến phần chính. Do đó, nếu bỏ qua bước này sẽ là một sai lầm, cả hai sẽ có cảm giác “làm” cho xong nhiệm vụ và nó chính là lý do khiến cậu nhỏ “đầu hàng” sớm.

Dạo đầu là một trong những cách quan hệ lâu xuất tinh mà bạn không nên bỏ qua, nó đóng vai trò như liều thuốc kích thích giúp cả hai kéo dài cuộc yêu.

2. Làm chủ cảm xúc và tâm lý của mình

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cũng như khoa học, khi “yêu”, cảm xúc là yếu tố quyết định chất lượng và thời gian cuộc yêu.

Nếu bạn quan hệ khi stress, áp lực thì chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, dù xảy ra vấn đề gì, nhưng khi bạn đã quyết định gần gũi nàng thì hãy vứt bỏ mọi thứ để tập trung cho cuộc yêu hơn để kéo dài thời gian cho nàng lên đỉnh nhé.

Đặc biệt, một trong những cách quan hệ lâu xuất tinh là khi “yêu”, bạn không nên có suy nghĩ xuất tinh sớm, bởi suy nghĩ ảnh hưởng trực tiếp lên dây thần kinh khoái cảm, bạn suy nghĩ về nó chính là thúc đẩy quá trình giao ban kết thúc nhanh chóng.

3. Sử dụng bao cao su phù hợp

Bao cao su được biết đến là một cách giúp quan hệ lâu ra được nhiều cặp đôi lựa chọn, vừa kéo dài cuộc yêu để cả hai thỏa mãn, vừa giúp tránh thai an toàn.

Bạn có thể chọn những chiếc bao cao su giúp kéo dài thời gian khi yêu. Trong bao cao su sẽ chứa chất lidocaine hoặc benzocaine và nhiều chất nhờn bôi trơn giúp cậu nhỏ vẫn thỏa mãn mà lại lâu ra hơn.

Sử dụng bao cao su phù hợp
Sử dụng bao cao su phù hợp

4. Chọn tư thế phù hợp và thay đổi nhiều tư thế

Khi “yêu”, bạn cần lựa chọn và thay đổi nhiều tư thế để đổi mới và cả hai đều tăng khoái cảm. Khi nào bạn gần ra thì bạn có thể thay đổi tư thế khéo léo cũng là một cách quan hệ lâu xuất tinh để bạn đời cảm nhận được sức mạnh của bạn và ngăn ngừa sự xuất tinh sớm.

Một trong những tư thế giúp bạn lâu xuất tinh chính là nam trên nữ dưới hoặc ngược lại, bạn không nên sử dụng tư thế doggy trong trường hợp này, bởi nó sẽ khiến bạn nhanh xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào khác.

Ngoài ra, để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, bạn có thể sử dụng các bài tập thể dục lành mạnh, hạn chế hút thuốc, uống rượu, bia, chất kích thích.

Hãy chăm sóc sức khỏe cẩn thận, chu đáo và sử dụng thêm các thực phẩm giúp tăng cường sinh lý hiệu quả như Herba Vixmen – thuốc tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ làm to dương vật, trị xuất tinh sớm, giúp cường dương, tăng ham muốn hiệu quả, an toàn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm vấn đề thầm kín này tại Vixmen.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline 093 434 9296 – 097 625 8618 để chúng tôi lắng nghe chia sẻ của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *