Chia sẻ toàn bộ kiến thức về xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của sức khỏe sinh lý nam có vấn đề. Tình trạng này khiến cho bạn gặp khó khăn và tự tin khi “gần gũi” đối phương.

Nếu cậu bé thường xuyên “ỉu xìu” sẽ khiến bạn và đối phương không thấy thỏa mãn, đôi khi bạn đã cố gắng khắc phục, rèn luyện để cải thiện nhưng có lẽ do chưa đúng cách, nên vẫn xảy ra tình trạng trên.

Vậy bạn đã hiểu đúng về tình trạng này chưa? Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức về vấn đề này cho bạn.

1. Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân

Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm
Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm

Đây là hiện tượng xảy ra trong lúc quan hệ mà người đàn ông mất kiểm soát thời gian và tốc độ, dẫn đến việc xuất tinh trước khi khi mới cho vào âm đạo. Một số nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể mắc bao gồm:

Tâm lý lo sợ “đuối sức”

Có rất nhiều chàng khi vào cuộc yêu mang tâm trạng lo lắng khi yêu sẽ không cuồng nhiệt, sợ người bạn tình của mình chê là đuối sức, lo âu không biết nay có tốt hơn hôm qua không, không biết nay có thực sự làm cho người bạn tình được thỏa mãn không,… Đó là một trong những nguyên nhân tâm lý ảnh hưởng đến đời sống tính dục của bạn.

Lo âu và trầm cảm

Khi bạn thường xuyên rơi vào tình trạng stress, trầm cảm sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh lý của bạn và xuất tinh sớm là điều tất yếu.

Tuy nhiên, vấn đề này có thể sẽ hết khi bạn không còn căng thẳng và stress nữa. Tâm lý và tinh thần là yếu tố hết sức quan trọng. Ngày nay công việc ngày càng căng thẳng, áp lực cao khiến cho tinh thần bị mệt mỏi gây ra tình trạng tiêu cực cho cậu nhỏ.

2. Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không
Xuất tinh sớm có nguy hiểm không

Theo các chuyên gia, mặc dù xuất tinh sớm không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn.

Làm rạn nứt tình cảm đôi lứa

Tình trạng này nếu thường xuyên sẽ khiến cho cả hai bị tâm lý, nam giới tự ti với bạn đời của mình, còn nữ thì không thỏa mãn khiến cuộc sống bất hòa, hai người không tìm được tiếng nói chung, không hòa hợp trong chuyện ấy.

Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của người đàn ông

Xuất tinh sớm trong quá trình giao hợp không những khiến nữ giới không thể đạt được mức khoái cảm bình thường mà ngay cả khả năng hoạt động của tinh trùng cũng sẽ ít nhiều bị suy giảm thậm chí là có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

3. Cách điều trị

Mặc dù xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến mà nhiều nam giới gặp phải. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết bệnh lý có khả năng điều trị khỏi được hoàn toàn.

Điều trị bằng thuốc

Thảo dược xuất tinh sớm hiệu quả nhất
Thảo dược xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thuốc chữa rối loạn cương dương. Trong các loại thuốc đó phải kể đến thuốc Herba Vixmen – được FDA Hoa Kỳ cấp Giấy chứng nhận lưu hành.

Thuốc Herba vixmen không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian cương dương, mà nó còn giúp bạn làm chủ tốc độ, cải thiện chất lượng của tinh binh giúp tăng khả năng có con.

Đặc biệt, nếu sử dụng thuốc này trong một thời gian thì tình trạng này của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt và hầu như không cần dùng thuốc nữa.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm

Bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho cậu nhỏ như hàu, hải sản, thịt bò, các vitamin C, E vào các bữa ăn hằng ngày nhé. Hãy tránh xa rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích để sức khỏe cậu nhỏ và chính bạn được cải thiện.

Với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn về xuất tinh sớm rồi chứ? Có bất kỳ vướng mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 097 625 8618 hoặc truy cập website Vixmen.com.vn để tìm hiểu thêm vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *