Cảnh báo 6 dấu hiệu giảm Testosterone ở nam giới

Giảm ham muốn tình dục ở nam giới do thiếu hụt Testosterone

Nếu bỗng một ngày cơ thể bạn giảm lượng Testosterone một cách đột ngột thì đó hà hồi chuông báo động của khá nhiều bệnh đặc biệt là bệnh lý nam giới. Bạn cần nắm được các dấu hiệu giảm Testosterone để nhận biết sớm tình trạng này.

Trong cơ thể nam giới đây là một loại hormone đặc biệt quyết định đến bản lĩnh phái mạnh cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Theo độ tuổi và thời gian, lượng Testosterone trong cơ thể sẽ sụt giảm dần dần.

1. Giảm ham muốn – dấu hiệu giảm Testosterone điển hình

Testosterone là hormone trực tiếp quyết định đến ham muốn cũng như sinh lý đấng mày râu. Nếu lượng hormone này đột ngột giảm, cơ thể nam giới sẻ giảm ham muốn tình dục một cách bất thường.

Nếu một ngày nào đó bạn nhìn người tình trong bộ đồ ngủ sexi đầy gợi cảm mà không mảy may chút cảm xúc nào, hay ngắm các cô gái đầy quyến rũ mà không phát sinh ham muốn, khi đó hãy đến gặp bác sĩ ngay để có thể kịp thời điều trị.

2. Trầm cảm

Trầm cảm ở nam giới thường ít hơn phụ nữ rất nhiều và thường chỉ gặp ở đàn ông thành đạt do áp lực công việc. Tuy nhiên, khi giảm lượng Testosterone nam giới có thể rơi vào tình trạng trầm cảm lâm sàn.

Đây không phải là nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm, nên sử dụng thuốc, bạn có thể hết ngay triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, khi có dấu hiệu trầm cảm bất thường, hãy nghĩ đến là dấu hiệu giảm Testosterone.

3. Khó ngủ

Rối loạn giấc ngủ
Rối loạn giấc ngủ

Với nam giới, khi cơ thể khó ngủ, ngủ trằn trọc, không ngon giấc, dễ bị thức dậy giữa đêm rất có thể do thiếu lượng hormone Testosterone.

Giảm Testosterone đột ngột hay thiếu hụt nó đều khiến chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng và có thể gây ra đảo lộn thói quen ngủ của cơ thể.

4. Mệt mỏi

Không chỉ là hormone quyết định bản lĩnh trong chuyện yêu mà nó còn là một phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe của nam giới một cách toàn diện. Giảm Testosterone khiến cơ thể bạn mệt mỏi, mất sức, uể oải, tinh thần rã rời, không tập trung.

Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu giảm này của cơ thể, hãy đến gặp ngay bác sĩ để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

5. Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương bất thường, có thể là dấu hiệu giảm Testosterone của cơ thể. Khi thiếu hụt lượng hormone cần thiết để duy trì sức khỏe phái mạnh, cơ thể sẽ rất dễ gặp phải các biểu hiện trực tiếp lên bộ phận liên quan điển hình như rối loạn cương dương, dương vật khó cương cứng…

6. Tinh hoàn teo nhỏ

Canh bao 6 dau hieu giam Testosterone o nam gioi
Tinh hoàn teo nhỏ

Ngoài các biểu hiện trên, biến dạng tinh hoàn đặc trưng là tinh hoàn thu nhỏ kích thước lại cũng là một biểu hiện của việc sụt giảm lượng Testosterone.

Ngay khi phát hiện sự bất thường này, bạn cần đến gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả, tránh tình trạng bệnh ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe nặng hơn.

Hy vọng với những biểu hiện giảm Testosterone chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn cảnh báo mình, người thân để nhận biết sớm các bất thường của cơ thể và có hướng giải quyết hợp lý.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp cân bằng lượng hormone này trong cơ thể hãy sử dụng Herba Vixmen, một loại viên uống được xem là thần dược cho sinh lý phái mạnh. Để biết cụ thể hơn thông tin sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào Website: Vixmen.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *