Anh Nam ở Hà Nam hỏi: Tôi năm nay 40 Tuổi, tôi có thói quen hút thuốc lá và thường xuyên uống rượu do quan hệ xã giao công việc. Xin nhờ Chuyên mục cho biết cách trị bệnh yếu sinh lý và biện pháp khắc phục tình trạng này như thế nào để lấy lại “bản lĩnh” vốn có.

Lúc trước sức khoẻ sinh lý của tôi khỏe mạnh bình thường, chuyện chăn gối đạt được thỏa mãn. Tuy nhiên khoảng nửa năm trở lại đây, tôi gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, quan hệ phòng the giảm hẳn, sinh lý bị suy yếu thấy rõ, như: trong quá trình quan hệ thì ham muốn vẫn xuất hiện, tuy nhiên, “cậu nhỏ” làm cách nào cũng không thể cương cứng lên được, nếu kích thích nhiều thì “cậu nhỏ” mềm oặt nhưng vẫn xuất tinh.

Xin cảm ơn chuyên mục!

CHUYÊN GIA TƯ VẤN:

Chào bạn Nam, chuyên mục xin trả lời vấn đề của bạn như sau:

Trước khi đề cập đến cách trị bệnh yếu sinh lý, chuyên mục khuyên bạn nên hạn chế uống rượu và bỏ thuốc lá dần dần, vì hút thuốc lá và dùng quá nhiều rượu sẽ làm suy giảm các chức năng sinh lý của bạn.

Vấn đề mà bạn nói ở trên chứng tỏ bệnh yếu sinh lý của bạn đã bước sang giai đoạn nặng. Nguyên nhân là do thói quen ăn uống và sinh hoạt không khoa học và cả vấn đề tuổi tác cũng ảnh hưởng đến nội tiết tố trong cơ thể.

Bạn nên tiến hành điều trị ngay vì tình trạng này đã thuộc dạng nặng, nếu còn kéo dài thì chức năng sinh lý sẽ bị phá hủy vĩnh viễn và không có biện pháp nào có thể khắc phục được. Hiện nay, cách trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới có nhiều cách phổ biến như: Sử dụng các loại thuốc tây y, các loại thực phẩm chức năng, hoặc áp dụng cách trị bệnh yếu sinh lý bằng các loại thảo dược truyền thống kết hợp với công nghệ tinh chiết hiện đại để đe lại hiệu quả tối ưu.

Không chỉ có nền Y học cổ truyền của chúng ta mà cả nền Y học tiên tiến của Mỹ đã nhận định rằng cách trị bệnh yếu sinh lý xuất phát từ những dược liệu thiên nhiên đem lại kết quả không ngờ. Trong giới tự nhiên ẩn chứa rất nhiều loại thảo dược có tác dụng kích thích sinh lý, chữa bệnh yếu sinh lý ở đàn ông khá hiệu nghiệm, chúng tôi xin liệt kê những loại thảo dược như sau:

  • Hồng sâm Hàn Quốc: Một thành phần quan trọng của nhân sâm là Ginsenoside, chất này làm tăng sự lưu thông máu tới não và cậu nhỏ để làm đầy, cứng cậu nhỏ với máu và tinh dịch*
  • Cây Tật lê dùng để cải thiện khối lượng cơ bắp, cải thiện chức năng sinh lý và tăng sự di chuyển tinh trùng.*
  • Mắc ca được sử dụng rộng rãi để thúc đẩy chức năng sinh lý của cả nam giới và phụ nữ. Mắc ca làm tăng ham muốn và tăng sức chịu đựng khi quan hệ của bạn. Đồng thời Mắc ca cân bằng hormone giới tính và tăng khả năng sinh sản.*
  • Mật nhân chỉ mọc ở Đông Nam Á, có công dụng tăng cường testosterone tự nhiên. Những người sử dụng Mật nhân được ghi nhận có ham muốn sinh lý tăng lên, tăng khối lượng cơ, tăng mức năng lượng, cải thiện hiệu suất thể thao và thời gian phục hồi cơ thể*
  • Dâm dương hoắc cải thiện ham muốn và hiệu suất quan hệ.*

Các đấng mày râu không cần phải mất nhiều công sức tìm tòi cách trị bệnh yếu sinh lý từ các loại thảo dược này vì tất cả đã có trong viên uống chữa bệnh yếu sinh lý Herba Vixmen, được chiết xuất hoàn toàn từ những loại thảo dược quý trên. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn sinh lực dồi dào, mang đến những khoái cảm mãnh liệt trong chuyện phòng the.*

Chỉ cẩn 2 viên hàng ngày bạn đã tìm lại được bản lĩnh ngày nào của mình và không còn băn khoăn về cách trị bệnh yếu sinh lý nữa.

Hiệu quả sản phẩm tùy theo cơ địa mỗi người

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG SINH LÝ:

097 625 8618 | 091 681 2933


 

 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA HERBA VIXMEN

———————————————–

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

 

GỌI HOTLINE 097 625 8618 / 091 681 2933 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP