Cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Kem đánh răng có tác dụng chống xuất tinh sớm

Ngày nay có rất nhiều đấng mày râu truyền tai nhau về cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng. Vậy có nên sử dụng biện pháp này không và sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

Sử dụng kem đánh răng chống xuất tinh sớm là một trong những biện pháp chống xuất tinh khi quan hệ mà cũng khá nhiều các cặp vợ chồng sử dụng nhằm cải thiện cuộc yêu.

Mặc dù đây là một trong những phương pháp ngăn chặn xuất tinh ra sớm khá mới lạ và ít tốn kém. Vậy có nên sử dụng kem đánh răng để chống xuất tinh sớm?

1. Có nên sử dụng kem đánh răng để chống xuất tinh sớm?

Kem đánh răng có chứa tinh chất bạc hà được đánh giá là có công dụng khá tốt. Khi sử dụng kem đánh răng có chứa bạc hà “cậu nhỏ” của nam giới sẽ có cảm giác mát lạnh, đồng thời các tinh chất bạc hà này gây khống chế tới dây thần kinh ngoại vi của cậu nhỏ. Một mặt chúng có lợi giúp trạng thái cương dương của cậu nhỏ, mặt khác trì hoãn xuất tinh sớm của đấng mày râu.

Chính vì thế, nếu bạn đang gặp phải vấn đề này và cần một giải pháp tức thì thì có thể tham khảo nhé.

2. Sử dụng kem đánh răng xuất tinh sớm như thế nào cho hiệu quả?

Chống xuất tinh sớm bằng sử dụng kem đánh răng

Để sử dụng biện pháp này, bạn nên làm sạch “cậu nhỏ” trước khi ngủ hoặc trước khi quan hệ, sau đó lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ để thoa nhẹ lên bề mặt. Dùng ngón tay để massage đều giúp gia tăng hiệu quả của biện pháp này nhé.

Đặc biệt, các bạn cần lưu ý thêm những điều sau khi sử dụng:

  • Không nên sử dụng kem đánh răng để chống xuất tinh nhanh thường xuyên vì sử dụng nhiều lần sẽ khiến bạn phụ thuộc quá nhiều vào nó, sẽ mất hưng phấn tự nhiên.
  • Kem đánh răng có bạc hà dạng hạt có thể làm tổn thương đến cơ quan sinh dục của con gái khi quan hệ và chỉ đem lại hiệu quả nhất thời. Chính vì thế, các bạn không nên lợi dụng sản phẩm này để chữa bệnh xuất tinh sớm.

Thậm chí, nhiều nghiên cứu cho rằng, việc chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng là một trong những biện pháp hơi mạo hiểm và tiềm ẩn những nguy cơ làm hại cho sức khỏe của nam giới cũng như đối phương.

Vì thế, việc chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng không phải là một biện pháp thực sự hữu ích. Trong trường hợp nếu muốn khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả nhất thì nên đến các cơ sở y tế tin cậy để khám chữa kịp thời nhé.

Hoặc bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giải quyết vấn đề này, tăng cường khả năng sinh lý tốt từ Herba Vixmen. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt là cây tật lê, mật nhân, hồng sâm Hàn Quốc … nên giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng ham muốn ở nam giới.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và tìm ra cách chống xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn nhất thì hãy truy cập website http://vixmen.com.vn hoặc gọi tới số điện thoại 0963 968 838 để được tư vấn tình trạng bệnh và hỗ trợ đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *