Bật mí mẹo chống xuất tinh sớm | Herba Vixmen

Mang bao cao su

Làm sao để kéo dài thời gian “yêu” để cả hai cùng lên đỉnh là điều ai cũng mong muốn, đặc biệt là cánh mày râu. Tuy nhiên, ngày nay do nhiều yếu tố mà tình trạng xuất tinh sớm trở nên phổ biến hơn. Vậy có những mẹo chống xuất tinh sớm nào đang được áp dụng?

Có rất nhiều cách để bạn khắc phục cũng như phòng ngừa tình trạng xuất tinh sớm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé!

1. Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ cấp tốc

Có rất nhiều cách khắc phục tình trạng “ chưa đi chợ đã hết tiền” khi quan hệ tình dục, vậy đâu là cách an toàn và hiệu quả tức thì?

Mang bao cao su

Mang bao cao su
Mang bao cao su

Mẹo chống xuất tinh sớm này nghe có vẻ quá đơn giản đúng không nào? Chắc chắn nhiều người sẽ hồ nghi và không biết làm thế nào để chống xuất tinh sớm với dụng cụ tránh thai này.

Có thể bạn chưa biết, mang bao cao su khi quan hệ sẽ khiến cậu nhỏ đỡ nhạy cảm hơn với âm đạo do giảm lực ma sát, chính vì vậy cậu nhỏ có thể kéo dài thời gian ra quân.

Bạn có thể chọn những chiếc bao cao su siêu mỏng để tránh bị mất cảm giác. Sau đó từ từ nâng cấp lên, lựa chọn những thương hiệu có thiết ghế gân gai đặc biệt hơn một chút sẽ giúp tạo cảm giác mới mẻ và kích thích khi quan hệ.

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng Herba Vixmen

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng Herba Vixmen
Mẹo chống xuất tinh sớm bằng Herba Vixmen

Một cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu đang được nhiều chàng áp dụng đó chính là dùng các sản phẩm viên nang uống xuất tinh sớm.

Bạn chỉ cần sử dụng trước khi quan hệ khoảng 5 phút sẽ giúp giảm cảm giác ở cậu nhỏ, giúp bạn kiểm soát được thời gian và tốc độ mà không lo xảy ra tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Thay đổi tư thế quan hệ

Một số tư thế quan hệ có thể khiến cậu nhỏ bị ma sát nhiều và làm chàng bị kích thích nhanh hơn dẫn đến xuất tinh sớm. Do đó hãy thử thay đổi nhiều tư thế quan hệ khác nhau, chẳng hạn như nằm bên dưới hoặc bên cạnh đối tác của bạn thay vì cứ mãi làm theo kiểu truyền thống nam trên nữ dưới.

Đặc biệt nên tránh các tư thế quan hệ Doggy hoặc các kiểu thâm nhập từ phía sau vì chúng tạo ra sự kích thích và gây hưng phấn cho các quý ông nhiều nhất.

2. Mẹo chống xuất tinh sớm bằng thực phẩm

Để tăng cường sức khỏe và đặc biệt là cải thiện bản lĩnh đàn ông thì các chàng đừng quên bỏ qua vũ khí đơn giản nhưng rất hữu ích là chính những loại thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày bằng các món sau:

Hành tây ngâm giấm

Chống xuất tinh sớm bằng hành tây ngâm giấm
Chống xuất tinh sớm bằng hành tây ngâm giấm

Bạn sử dụng 1 củ hàng tây bóc sạch vỏ và rửa sạch, sau đó cắt theo chiều dọc thành sợi to khoảng 1.5 – 2 cm, ngâm với giấm trong 4 giờ đồng hồ rồi trộn chút gia vị và đường vào ăn.

Với mẹo này, bạn nên sử dụng liên tục mỗi ngày 1 lần trong 30 ngày liên tục chắc chắn tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cách chống xuất tinh sớm bằng gừng

chống xuất tinh sớm bằng gừng
chống xuất tinh sớm bằng gừng

Gừng chứa nhiều zingiberene nên nó có tác dụng giúp lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể tốt hơn để tăng lưu lượng máu đến nuôi dưỡng bộ phận sinh dục. Do đó, cánh mày râu nên sử dụng gừng thường xuyên trong các bữa ăn để chuyện ấy được sung hơn nhé.

Với những cách trên, chắc chắn tình trạng xuất tinh sớm của bạn sẽ được cải thiện rõ ràng từng ngày. Để tìm hiểu thêm vấn đề này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 097 625 8618, hãy để chúng tôi được chia sẻ cùng bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *