Bật mí 3 cách luyện tập chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian “yêu”

Kích thích và tiết chế để chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo ngại của cánh mày râu, thường e ngại tiết lộ với ai. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 cách luyện tập chống xuất tinh sớm rất hiệu quả, giúp kéo dài thời gian “yêu” lâu hơn.

Hiện nay có rất nhiều bài tập chống xuất tinh sớm, bài viết sau đây sẽ tập hợp những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả mang đến cao hãy cùng tham khảo nhé.

1. Cách luyện tập chống xuất tinh sớm khi tập trung vào “cậu nhỏ”

Kích thích và tiết chế để chống xuất tinh sớm
Kích thích và tiết chế để chống xuất tinh sớm

Thủ dâm là một cách thức tập luyện hiệu quả giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm cũng như tạo cảm giác và điều khiển hưng phấn. Đây cũng là một trong những cách thức được nhiều gợi ý trước khi bắt đầu vào cuộc vui với người ấy để kéo dài thời gian quan hệ.

Trước hết, cần phải tìm kiếm cho mình một khoảng không gian thoáng đãng, riêng tư nhất. Sau đó có thể lựa chọn tư thế ngồi, nằm sao cho thoải mái. Tiếp đến, cầm trực tiếp toàn bộ “cậu nhỏ” hoặc một phần ở đầu.

Có thể gây kích thích từ nhẹ đến mạnh hoặc ngược lại, sao cho tạo được sự khoái cảm ở dương vật, đến lúc chuẩn bị xuất tinh thì nên kiềm chế lại và thả lòng cơ thể để giúp giảm quá trình xuất tinh ra ngoài.

Khi tập luyện như vậy, sẽ tạo thói quen khi áp dụng với đối phương cũng sẽ giúp bạn kiềm chế được cơn sung mãn khi chuẩn bị xuất tinh, giúp kéo dài thời gian yêu hơn.

Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng thủ dâm cũng như nên làm khi ở một mình để vừa tạo sự thoải mái mà không bị người khác làm phiền.

2. Luyện bài tập “ngừng – bắt đầu”

Bài tập luyện tập chống xuất tinh sớm này bạn có thể áp dụng bằng cách thủ dâm hoặc có bạn tình:

Nếu khi thủ dâm thì dùng tay kích thích dương vật đạt đến sự hưng phấn, đến giai đoạn gần xuất tinh thì dừng lại vài giây rồi thực hiện tiếp. Có thể lặp đi lặp lại vào lần, như vậy sẽ giúp thời gian xuất tinh kéo dài lâu hơn.

Khi có bạn tinh, trong quan hệ tình dục bạn sẽ học cách kiểm soát xuất tinh, khi đạt đến sự khoái cảm chuẩn bị xuất tinh thì có thể dừng động tác quan hệ, có thể chuyển động tác hoặc nghĩ giữa giờ để tiếp tục lại.

3. Luyện tập theo phương pháp “nhanh – chậm”

Nhanh đúng lúc – dừng đúng thời điểm
Nhanh đúng lúc – dừng đúng thời điểm

Cách tập luyện này cũng khá giống với cách “ngừng – bắt đầu” ở  trên. Nhưng có điểm khác ở bài tập này phụ thuộc vào kích thước dương vật, khi đã đạt gần đến sự hưng phấn, thay vì dừng hẳn thì thay bằng di chuyển nhẹ hơn, chậm hơn để là, giảm kích thước dương vật đến mức tối thiểu.

Nếu thực hiện thường xuyên như vậy, sẽ giúp bạn kiểm soát được sự khoái cảm của mình cũng như kiểm soát được thời gian xuất tinh sớm ngoài ý muốn.

Vậy trên là 3 cách luyện tập chống xuất tinh sớm rất hiệu quả dành cho nam giới. Hi vọng với những thông tin mà Vixmen.com.vn chia sẻ trên, bạn hoàn toàn có thể tự tập luyện để khắc phục được nhược điểm là xuất tinh sớm trước nàng. Để được hỗ trợ thêm, bạn vui lòng gọi đến số Hotline: 093.434.9296.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *