Bật mí 3 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bài tập Kegel hiệu quả khi “yêu”

Ngày nay ở một số nam giới đang mất tự tin về chuyện ấy vì nguyên nhân cậu nhỏ không chịu theo ý mình khi xuất tinh quá sớm trong khi đang “yêu”. Vậy nên, sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về 3 bài tập chống xuất tinh sớm nhé.

Trong cuộc sống hiện nay chuyện chăn gối được rất nhiều chị em quan tâm không chỉ riêng nam giới. Tập luyện các bài tập chống và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm sẽ mang đến hiệu một cách an toàn.

1. Bài tập chống xuất tinh sớm bằng Kegel

Bài tập Kegel hiệu quả khi “yêu”
Bài tập Kegel hiệu quả khi “yêu”

Kegel là bài tập được nghiên cứu dành riêng cho các nhóm cơ mụt, việc luyện tập với nó rất đơn giản. Nam giới có thể dễ dàng tập luyện ở mọi nơi, dễ dàng là vậy nhưng hiệu quả thì các quý ông sẽ phải rất bất ngờ.

Khi bạn luyện tập nó thường xuyên sẽ giúp cậu nhỏ của mình chiến đấu theo ý muốn, làm thỏa mãn các nàng với thời gian quan hệ cũng như cương cứng của cậu nhỏ được kéo dài. Sau đây là hướng dẫn về bài tập kegel đơn giản này nhé:

  • Đầu tiên bạn sẽ phải đi tiểu để xác định cơ mụt, khi bạn ngừng dòng tiểu bạn sẽ cảm nhận được cơ đang co thắt.
  • Ban đầu khi đi tiểu bạn nên tiểu 1 chút, sau đó giữ dòng nước tiểu lại khoảng 1 phút. Cứ thế lặp lại như vậy mỗi lần đi tiểu từ 5 đến 8 lần 1 ngày.
  • Nắm nhóm cơ mụt và giữ nguyên tư thế như vậy khoảng 1 – 2 phút, sau đó thả ra. Bạn nên tập vào sáng sớm và trước khi đi ngủ sẽ có hiệu quả hơn nhé.
  • Nắm cơ mụt và giữ nguyên tư thế đó từ 10 – 30s, bạn nên giữ chặt và sau đó thả lỏng. Nghỉ ngơi 30s và sau đó cứ như vậy từ 5 – 10 lần 1 ngày.

2. Bài tập chống xuất tinh sớm bằng Yoga

Bài tập chống xuất tinh sớm bằng Yoga
Bài tập chống xuất tinh sớm bằng Yoga

Việc tập luyện Yoga hàng ngày sẽ giúp cơ thể bạn được thư giãn, tinh thần thỏa mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khi tập Yoga bạn có thể tự bản thân mình điều chỉnh được sự căng thẳng của bản thân, qua đó sẽ dễ dàng kiểm soát sự xuất tinh sớm. Ngoài ra nó còn mang lại nhiều tác dụng khác như giúp cơ thể dẻo dai hơn và chống được một số bệnh lý trong cơ thể.

3. Bài tập cơ bụng chống xuất tinh sớm

Tập bụng tăng cường sinh lý nam giới
Tập bụng tăng cường sinh lý nam giới

Khi nghe tới gập bụng nam giới sẽ liên tưởng tới việc có 1 body đẹp mà không để ý đến việc nó còn giúp cơ thể tiết ra nhiều testosterone giúp cơ thể điều chỉnh tốt sự xuất tinh sớm.

Cách để thực hiện bài tập này như sau:

  • Bạn nằm thẳng người, tư thế 2 chân duỗi thẳng, dùng 2 tay đặt ôm lấy phần đầu từ phía dưới.
  • Từ từ gập bụng về phía trước, 2 chân luôn giữ cố định nhé. Bạn nên thường xuyên tập 20 nhịp rồi nghỉ 1 lần khoảng 5 phút, sau đó lại tiếp tục từ 30 phút – 1 tiếng mỗi ngày nhé.

Trên đây là một số bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới rất hiệu quả, vì vậy phái mạnh sẽ không còn phải đau đầu về cậu nhỏ xuất tinh sớm rồi đúng không.

Hãy luyện tập thường xuyên và bạn sẽ có được những phút giây hết sức ngọt ngào với người bạn đời của mình nhé. Để tham khảo các thông tin liên quan bạn vui lòng truy cập địa chỉ Website: Vixmen.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *