Bài thuốc chữa mãn dục nam bằng Đông y hiệu quả

Bài thuốc điều trị tình trạng mãn dục ở nam giới

Đối với những quý ông đang phải đối mặt với tình trạng mãn dục thì bài thuốc chữa mãn dục nam bằng Đông y sẽ là một giải pháp vừa an toàn vừa hiệu quả để cải thiện tình trạng sinh lý và khẳng định đẳng cấp phái mạnh.

Nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về công dụng của bài thuốc trong điều trị bệnh mãn dục ở nam giới cũng như chia sẻ với các bạn về bài thuốc này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Công dụng của bài thuốc chữa mãn dục nam bằng Đông y

Bài thuốc điều trị tình trạng mãn dục ở nam giới
Bài thuốc điều trị tình trạng mãn dục ở nam giới

Theo y học cổ truyền, hiện tượng mãn dục ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra và có khá nhiều các phương pháp điều trị bệnh khác nhau, trong đó có phương pháp ngâm thuốc bằng Đông y.

Bài thuốc với các thành phần thuốc như: xà sàng tử, đinh hương, nhục quế… có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ chức năng sinh lý ở nam giới và cải thiện tình trạng mãn dục nam hiệu quả.

Đây cũng là những thành phần có trong các loại thuốc uống để điều trị bệnh liệt dương hiệu quả.

Các vị thuốc này sẽ thẩm thấu vào cơ thể thông qua lớp da và tác dụng trực tiếp làm lưu thông khí huyết bên trong cơ thể, kích thích các huyệt vị giúp cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý do mãn dục một cách hiệu quả.

Như vậy là bạn đã biết được công dụng của bài thuốc đông y chữa mãn dục nam bằng Đông y rồi phải không? Để biết cách thực hiện bài thuốc này như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở phần sau nhé.

2. Cách thực hiện bài thuốc chữa mãn dục nam bằng Đông y

Bài thuốc chữa mãn dục nam bằng Đông y hiệu quả
Bài thuốc chữa mãn dục nam bằng Đông y hiệu quả

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện bài thuốc này như thế nào cho đúng cách để đạt được hiệu quả thẩm thấu tốt nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

– Chuẩn bị:

  • 30g xà sàng tử
  • 30g hoắc hương
  • 15g lộ phòng phong (tổ ong)
  • 10g đinh hương
  • 15g nhục quế

– Cách thực hiện:

Trước tiên bạn đem hết các vị thuốc này đi sấy khô, sau đó nghiền thành vụn rồi cho vào trong một cái túi vải sau đó buộc kín đầu.

Tiếp đến, bạn đem túi vải chứa các vị thuốc sắc cùng với 3,5 lít nước lọc trong khoảng 60 phút để các vị thuốc hòa tan hết ra nước. Khi mới đun bạn nên để lửa to, sau đó điều chỉnh lửa nhỏ dần cho đến khi còn khoảng 2,5 lít nước thì tắt bếp.

Sau khi đã đun xong, bạn đổ nước thuốc ra một chiếc chậu có kích thước vừa phải, chờ cho nước nguội bớt thì xông hạ bộ cho đến khi nước nguội hẳn thì thôi.

Thực hiện bài thuốc này hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ trong một thời gian nhất định sẽ mang lại hiệu quả điều trị mãn dục nam cao.

Trên đây là bài thuốc chữa mãn dục nam hiệu quả bằng Đông y. Tuy là một phương pháp lành tính nhưng trước khi áp dụng phái mạnh vẫn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn cũng như để đạt được hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn.

Các bạn nhớ thường xuyên truy cập trang web http://vixmen.com.vn của chúng tôi để có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về sức khỏe khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *